Adidas 4D Fusio đậm chất tương lai chính thức lộ diện

Adidas 4D Fusio

Với Adidas 4D cùng công nghệ 4D mang tính cách mạng, hãng giày Adidas đã tạo ra nhiều đôi giày thể thao thành công. Bao gồm những phiên bản hợp tác với Pharrell, Invincible, Daniel Arsham. Tuy nhiên, những đôi giày chạy bộ Adidas chuyên nghiệp hiếm khi gây sốt như những đôi mang phong cách thời trang hơn. Ví dụ như đôi Adidas 4D Run 1.0. Giờ đây, đội ngũ của Adidas đã bắt kịp xu hướng. Họ vừa giới thiệu đôi Adidas 4D Fusio hoàn toàn mới, Đây là đôi giày chạy bộ Adidas không quá khác biệt với đôi Adidas IIM 4D trước đây.

Giày chạy bộ Adidas 4D

Những thông tin đầu tiên về đôi 4D mới nhất của Adidas

Trong khi vẫn chưa có thông tin chính thức từ hãng giày ba sọc, chúng ta có thể giả định Adidas 4D Fusio là một đôi giày chạy bộ nhẹ. Phần thân trên của giày được dệt từ vật liệu Primeknit. Cách phối màu này thể hiện sự pha trộn của các sợi dệt kim màu đen, hồng và cam kết hợp với nhau. Các đường dệt kim cũng có độ dày mỏng khác nhau. Tất cả đều giúp tạo đường viền và định hình cho giày.

Adidas IIM 4D

Ngược lại, phần thân trên của đôi giày chạy bộ Adidas cũng được trang trí bằng cổ giày màu xám được làm bằng chất liệu dệt kim mịn hơn so với phần vải dệt Primeknit. Trông như thể nó sẽ ôm khít mắt cá chân của bạn. Toàn bộ phần thân trên được trang trí bằng một hệ thống dây TPU mới. Gồm các ống hình boomerang neo xuống các dây buộc phẳng.

Adidas 4D Fusio

Những điểm tương đồng giữa Adidas 4D Fusio và IIM 4D

Những điểm tương đồng với Adidas IIM 4Dcũng xuất hiện trên đế của Adidas 4D Fusio. Adiads đã sử dụng công nghệ Tổng hợp Ánh sáng Kỹ thuật số độc quyền của Carbons. Công nghệ này giúp tạo bộ đế nhẹ hơn so với dòng 4D ra mắt trước đó. Bằng cách xử lý phần resin bằng kỹ thuật dệt lưới bằng oxygen và ánh sáng. Nó phần nào được bao phủ bởi phần đế giữa. Bên cạnh giày là logo Adidas 4D và dọc theo gót giày là logo Adidas. Chi tiết hoàn thiện đôi giày là phần đế ngoài, giống như đôi Adidas IIM 4D. Điểm khác biệt là những đường thẳng đứng đóng vai trò như mặt ngoài của phần bọc đế.

giày Adidas 4D

Các nhà bán lẻ như 43einhalb dự kiến sẽ phát hành đôi giày này vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, với giá € 199,95 EUR (khoảng $ 245 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *