Adidas 4D Fusio khoác lên mình tông màu hoàng hôn hấp dẫn

Adidas 4D Fusio “Chalk White/Core Black/Light Purple”

Adidas 4D Fusio tiếp tục có màu mới sau phiên bản “Aluminum/Gray Four”. Bảng màu mới của giày có tên gọi “Chalk White/Core Black/Light Purple”. Việc ra mắt liên tiếp các phiên bản mới chứng tỏ hãng giày Adidas đang rất tự tin với dòng giày có đế giữa đệm in 3-D của mình.

Adidas 4D Fusio “Chalk White/Core Black/Light Purple”

Phần thân trên dệt kim của Adidas 4D Fusio có hai màu riêng biệt. Bao gồm màu trắng phấn “Chalk White” và màu cam nhạt. Màu trắng bao phủ từ trước ra sau trong khi màu cam rõ nét hơn ở cổ giày và mũi giày. Nhiều điểm nhấn màu huỳnh quang hơn xuất hiện trên các dây cáp trên thân giày. Cũng như ở gót giày và về phía các góc mà dây giày đổi hướng.

Bạn có thể mua giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Adidas 4D Fusio “Chalk White/Core Black/Light Purple”

Khi bạn nhìn xuống dưới, thân giữa của đôi giày Adidas 4D Fusio có các đặc điểm nổi bật hơn khi khuôn TPU chuyển màu giữa cam và hồng. Ngoài ra, nửa trên của đế giày được phủ đầy logo bằng phông chữ đen. Ngay bên dưới là đệm 4D dạng lưới có màu “Tím nhạt” góp phần tạo bảng màu giống như hoàng hôn.

Ngày lên kệ của Adidas 4D Fusio “Chalk White/Core Black/Light Purple”

Phiên bản Adidas 4D Fusio này sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 2 với giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *