Adidas 4D Fusio “Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald” đẹp mắt.

Adidas 4D Fusio "Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald"

Adidas 4D Fusio là phiên bản mới nhất của dòng Adidas FUTUTRECRAFT. Nối tiếp các phiên bản Ultra4D, 4D Run và 4D Run 1.0 phát hành trước đó. Đôi giày Adidas 4D Fusio mang một bảng màu cực nổi “Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald”.

Được chế tạo để mang ngày thường, đôi giày Adidas 4D mới được trang bị các lớp đế dệt kim. Với tông màu chủ yếu là “Semi Frozen Yellow”. Các nốt màu xám được đan vào mũi giày để tạo hình các làn sóng nhỏ. Tông màu “Hazy Emerald” phủ trên mũi giày, tệp với hoa văn điểm xuyết trên dây giày. Cổ giày ôm chân tương phản với màu xanh mòng két ngả xám. Các sợi cáp đan xen được gắn liền kề với dây buộc và ở gót giày mang màu neon đẹp mắt. Nó gần như tạo ra một khoảnh khắc rực rỡ của gậy glow stick khi vừa bị bẻ.

Bên dưới, các đế giữa được đệm 4D có lớp ngoài màu trắng sạch sẽ. Một nửa được phủ lên trên bằng một lớp film màu trắng đục. Đôi Adidas 4D Fusio “Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald” dự kiến ​​phát hành thông qua các nhà bán lẻ như Fenom vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Giá bán lẻ của giày sẽ là 199,95 EUR (khoảng 245 USD).

Một số hình ảnh của đôi Adidas 4D Fusio “Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald”:

Adidas 4D Fusio “Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald”
Adidas 4D Fusio “Semi Frozen Yellow/Hazy Emerald”

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *