Adidas 4D Fusio tái xuất với màu “Aluminum/Gray Four”

Adidas 4D Fusio “Aluminum/Gray Four”

Adidas 4D Fusio đã tái xuất với màu xám nhôm tinh tế. Chỉ một tuần sau khi phát hành màu neon “Semi Frozen Yellow / Hazy Emerald”.

Adidas 4D Fusio “Aluminum/Gray Four”

Tiếp nối sáng kiến ​​FUTURECRAFT, đôi giày Adidas 4D Fusio đậm chất tương lai kết hợp công nghệ với sự thoải mái. Adidas làm được điều đó bằng cách trang bị đế giữa được in 3D. Phần thân trên dệt kim cho mang lại cảm giác thoáng khí cho giày. Màu “Grey Four” được dệt khắp lớp “Aluminium” để mang lại vẻ ngoài được kỹ thuật số hóa, tạo thành hình dạng logo Trefoil và các ký tự “4D” ở hai bên giày.

Adidas 4D Fusio “Aluminum/Gray Four”

Hệ thống dây giày tiên tiến dường như được giấu bên trong đôi giày thể thao Adidas để có ngoại hình tối giản. Thân trên của giày được giữ với nhau bằng dây cáp cao su. Ngoài ra, một vành đai TPU trong mờ bao quanh form giày. Nó phủ lên đế giữa được in 3D để làm tăng thêm vẻ tương lai của đôi Adidas 4D Fusio.

Một số hình ảnh của Adidas 4D Fusio “Aluminum/Gray Four”

giày thể thao Adidas
giày thể thao Adidas

Đôi Adidas 4D mới sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 lúc 11 giờ trưa GMT trên cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá bán lẻ của giày là 170 bảng Anh (khoảng 232 USD). Adidas 4D Fusio “Aluminum/Gray Four” sẽ nhanh chóng có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *