Adidas 4D Run 1.0 xuất hiện với màu hồng san hô nổi bật

Adidas 4D Run 1.0 “Signal Coral”

Adidas 4D Run 1.0 xuất hiện với một tông màu hồng quen thuộc. Giới đam mê sneaker sẽ nói rằng một số đôi giày thể thao Adidas sở hữu các bảng màu cụ thể. Superstar được biết đến nhiều nhất với màu trắng và đen. Stan Smith với màu trắng và xanh lá cây. Còn dòng YEEZY thì với…bất kỳ tông màu đất nào bạn có thể tưởng tượng được. Giờ đây, đôi 4D Run 1.0 kết hợp với một màu đặc trưng của chính nó. Cụ thể là màu hồng san hô – “Signal Coral”.

Adidas 4D Run 1.0

Kể từ khi được giới thiệu vào đầu năm ngoái, đôi giày chạy bộ Adidas này đã được phát hành với hai phong cách “Signal Coral”. Và bây giờ nó đã quay trở lại lần thứ ba. Đây có thể là bản màu hồng nổi bật nhất của nó. Đôi Adidas 4D Run 1.0 “Signal Coral” giống một đôi giày thể thao nữ sinh ra dành cho phái đẹp.

Adidas 4D Run 1.0

Phần thân trên của giày được làm bằng lưới mesh tổng hợp mang màu sắc quen thuộc. Các đường màu xanh lam theo phong cách bản đồ địa hình xuất hiện trên cả mặt sau và mũi giày.

Có một sự thay đổi chất liệu thú vị trên đôi giày Adidas này. Phần khoen xỏ giày, lớp phủ mũi giày và thậm chí cả biểu tượng Ba sọc hầu như đều được làm bằng chất liệu mờ. Chất liệu này tạo nên rất nhiều điểm nhấn ma quái.

Màu xám nhẹ nhàng xuất hiện trên cổ giày và dây buộc. Với một kẹp gót cùng tông màu tạo thêm sự ổn định. Ở bên dưới, đế giữa 4D được hoàn thiện bằng màu “Aero Green” đặc trưng. Đế ngoài màu xanh lam nửa trong mờ mát mẻ hoàn thiện vẻ ngoài của đôi giày.

Giá bán của Adidas 4D Run 1.0 “Signal Coral”

Adidas 4D Run 1.0 “Signal Coral” có giá bán lẻ là 170 bảng Anh (khoảng 5,3 triệu đồng)

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *