Adidas A + P LUNA ROSSA 21 có thêm màu xám nòng súng

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Adidas A + P LUNA ROSSA 21 đã xuất hiện trong một bản phối màu xám nòng súng tông lạnh. Được cập nhật trên mẫu giày America Cup cổ điển của Prada từ năm 1997, A + P LUNA ROSSA pha trộn sự tinh tế sang trọng của hãng thời trang từ Ý với bí quyết kỹ thuật của hãng giày Adidas. Điều đó tạo nên một phong cách sang trọng và hiện đại. Đôi giày đồng thời cũng mang trong mình những công nghệ cao cấp của Adidas.

Review mẫu giày Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21
Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

A + P LUNA ROSSA 21 xám nòng súng xuất hiện sau phiên bản trắng sắc nét được phát hành vào tháng 12 năm 2020. Phong cách xám kim loại này nhìn mát mẻ hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Phần thân trên trong mờ được làm từ vật liệu tái chế Adidas PRIMEGREEN và được Prada gọi là “lớp vỏ kỵ nước”. Đây là một đặc điểm nổi bật của bất kỳ loại giày nào dùng để chèo thuyền. Các biểu tượng hương hiệu được giữ ở mức tối thiểu với biểu tượng Ba sọc ở giữa giày và một logo Adidas ở gót giày.

Ở bên dưới, phần đế giữa có hai trong số các chi tiết đặc trưng của giày. Bao gồm sọc Prada màu đỏ ở gót và phần đệm ngón chân bằng cao su bao quanh mũi giày. Cả hai chi tiết này nằm trên viền cao su xám nửa trong mờ. Bên trong là đệm BOOST cho cảm giác thoải mái tối đa.

Ngày phát hành và giá bán của Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21 mới

Ngày phát hành chính thức của Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21 mới này vẫn chưa được công bố. Nhưng có khả năng đôi giày sẽ lên kệ vào cuối năm nay. Giá bán lẻ của giày nằm mức 695 USD (khoảng 16 triệu đồng), bằng với phiên bản đầu tiên.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *