Adidas A + P LUNA ROSSA 21 đầy cảm hứng của Prada

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Adidas A + P LUNA ROSSA 21 đã ra mắt sau khi được phát hiện trên chân Sean Wotherspoon. Prada và hãng giày Adidas đã trở lại với đôi giày thể thao hợp tác tiếp theo của họ. Thiết kế hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Thuyền AC75 Luna Rossa cũng như những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng của Prada và Adidas trong quá khứ. Họ đã mang đến một đôi giày thể thao Adidas thân thiện với môi trường. Đồng thời bản thiết kế này còn nhắc nhở về di sản thể thao và môn chèo thuyền.

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Trong lần hợp tác trước đó, Prada đã sử dụng đôi giày Adidas Originals Superstar. Lần này Adidas A + P LUNA ROSSA 21 cho thấy hãng Ba sọc mang đến tư duy tương lai cho một đôi giày mang đậm phong cách Prada trong thiết kế.

Thiết kế đặc biệt mang phong cách Prada và công nghệ của Adidas

Tuy nhiên, đôi giày có nhiều đặc điểm của Adidas trong thiết kế. Ví dụ, phần thân trên được làm từ vật liệu tái chế hiệu suất cao PRIMEGREEN. Trong khi lớp vỏ ngoài được làm bằng E-TPU kỵ nước. Nó hoạt động như một lá chắn linh hoạt, thoáng khí và bền chống lại sự xâm nhập của nước.

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Lưỡi gà EVA mang tính công thái học và lớp lót bên trong bằng da lộn càng làm nổi bật cảm hứng từ môn chèo thuyền của nó. Trong khi đế giữa Adidas BOOST đục lỗ cùng với đế ngoài mang lại đặc tính nhẹ và linh hoạt của công nghệ đặc trưng của Adidas.

Đúng như dự đoán, không có chi tiết nào được bỏ qua trong thiết kế của đôi giày thể thao này. Các dây buộc của nó hẹp hơn ở phía dưới để giúp buộc dây nhanh hơn. Trong khi chúng rộng hơn ở phía trên để giúp các nút thắt không bị lỏng. Thậm chí mũi giày còn được thiết kế đặc biệt để dễ dàng chui vào một túi chống nước.

Bạn có thể đặt mua giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nhìn chung, Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21 là một đôi giày thể thao có kiểu dáng đẹp và nhẹ. Đồng thời nó còn bổ sung sự linh hoạt cho người mang. Lấy cảm hứng từ môn chèo thuyền và sau đó là dòng Luna Rossa của Prada, đôi giày này được hoàn thiện bằng màu trắng với sự xuất hiện tối thiểu của thương hiệu. Biểu tượng Ba sọc xuất hiện tinh tế trên thân giữa. Trong khi một điểm nhấn màu đỏ có thể được nhìn thấy trên gót giày. Điểm nhấn này là thương hiệu của Prada cùng với logo Adidas ở phía sau cổ giày. Cuối cùng, thương hiệu Prada được chạm nổi vào bên cạnh phần đế giữa.

Giá bán của Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21

Prada x Adidas A + P LUNA ROSSA 21 đã được được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Đôi giày có giá 490 GBP (khoảng 15,5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *