Adidas Adilette Clogs mang lại sự ấm cúng trong nhà bạn

Adidas Adilette Clogs

Adidas Adilette Clogs là một sản phẩm phù hợp với những người làm việc tại nhà. Yêu cầu quan trọng nhất của những người làm việc tại nhà là sự ấm cúng. Và không có gì nói lên sự ấm cúng như một đôi dép êm chân. Lần này, hãng giày Adidas đem đến đôi dép Adilette với màu “Core Black / Silver Metallic.”

Adidas Adilette Clogs “Core Black / Silver Metallic”

Giống như những đôi trước, phiên bản này có kiểu dáng đơn giản, dễ mang và bảng màu Ba sọc cổ điển. Đây là bảng màu thường thấy trên đôi giày thể thao Superstar đặc trưng của hãng. Phần thân trên của dép được làm từ vật liệu giống như cao su tổng hợp. Cạnh bên có các sọc màu bạc kim loại ở giữa.

Adidas Adilette Clogs “Core Black / Silver Metallic”

Phần lót chân được làm từ EVA và có đường viền theo hình dạng bàn chân của bạn để tăng thêm sự thoải mái và hỗ trợ. Trong khi các đường cắt sọc trên mặt trước (không quá khác với những đường viền trên mũi giày Superstar) mang lại phong cách thể thao cho đôi dép Adidas.

Điển hình với một đôi dép có giá cả phải chăng, Adidas Adilette Clogs không có nhiều chi tiết. Hoàn thiện diện mạo của đôi dép là biểu tượng Adidas ở cạnh bên, ở trên mặt trước chân đế.

Một số hình ảnh của Adidas Adilette Clogs “Core Black / Silver Metallic”:

Giá bán lẻ của dép Adidas Adilette Clogs “Core Black / Silver Metallic”

Adidas Adilette Clogs “Core Black / Silver Metallic” được bán lẻ với giá 35 bảng Anh (khoảng 1,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày Adidas chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *