Adidas Adilette mới nâng cấp kiểu dáng cổ điển

Adidas Sandal Adilette

Adidas Adilette slide cổ điển là sản phẩm chủ lực vào mùa xuân và mùa hè. Và bây giờ hãng giày Adidas đã nâng cấp nó bằng cách tạo ra một đôi sandal adilette mới. Giữ lại phần đế chân ban đầu của dòng Adilette nhưng có thêm dây đai để mang lại cảm giác vừa vặn và nâng đỡ hơn.

Adidas Sandal Adilette

Phiên bản xăng đan này cũng đóng vai trò là sản phẩm tiếp theo của đôi xăng đan Adilette 2.0 phổ biến của Pharrell và Adidas Originals.

Adidas Sandal Adilette

Ra mắt với tông màu đơn giản “Cloud White”, Adidas Adilette sử dụng hệ thống hai dây đeo để khóa gót chân của người đeo. Dây đeo đằng trước lấy cảm hứng từ đôi Adilette OG. Nhưng nó cũng có thêm hai dây đai riêng để tăng độ vừa vặn.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Logo thương hiệu được giữ ở mức tối thiểu. Một biểu tượng Trefoil “Core Black” duy nhất xuất hiện trên dây đeo mắt cá chân của đôi Adidas Adilette mới.

Đế lót chân có thêm logo Adidas màu đen. Đế giữa bằng xốp EVA có thêm một logo Adidas về phía gót.

Ngày phát hành và giá bán của Adidas Adilette mới

Phiên bản sandal Adilette mới sẽ được để phát hành vào ngày 28 tháng 2. Nó sẽ có giá bán lẻ là 55 bảng Anh (khoảng 1,8 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *