Adidas Adizero Adios Pro có thêm màu cam “Screaming Orange”

Adidas Adizero Adios Pro “Screaming Orange”

Adidas Adizero Adios Pro ra mắt bản phối màu “Signal Coral” vào năm ngoái. Trước đó là “Sunrise Bliss” và “Dream Mile”. Đầu năm 2021, siêu giày chạy bộ Adidas lại có thêm một bản phối màu ấn tượng mang tên “Screaming Orange”.

Adidas Adizero Adios Pro “Screaming Orange”
Adidas Adizero Adios Pro “Screaming Orange”

Linh hoạt, thoáng khí và nhẹ, Adidas Adizero Adios Pro có phần thân trên Celermesh màu cam “Screaming Orange”. Nó nằm trên đỉnh đế giữa bằng bọt Lightstrike Pro.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dassbui. Chúng tôi có các sản phẩm tốt nhất để bạn chọn lựa.

Adidas Adizero Adios Pro “Screaming Orange”

Phản hồi năng lượng cho mỗi bước chạy, đế giữa của giày có các thanh carbon và tấm lót gót giày cũng bằng carbon. Cùng với lớp đệm với cấu trúc tối ưu.

Được thiết kế để chạy nhanh hơn, lâu hơn, giày thể thao Adidas Adizero Adios Pro đã chứng tỏ giá trị của mình bằng cách phá vỡ một số kỷ lục thế giới. Bao gồm cả cuộc chạy marathon 57 phút 32 giây ở Valencia năm ngoái.

Ngày lên kệ và giá bán của Adidas Adizero Adios Pro “Screaming Orange”

Adidas Adizero Adios Pro “Screaming Orange” sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 3 trên toàn cầu. Đôi giày sẽ có giá bán lẻ là 240 USD (khoảng 5,5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *