Adidas Boot kết hợp sandal của Craig Green

Adidas Boot lai sandal

Adidas Boot kết hợp sandal vừa được giới thiệu bởi Craig Green. Trở lại vào tháng 10 năm 2020, nhà thiết kế người Anh đã giới thiệu bộ sưu tập Xuân / Hè 2021 được giới thiệu là “tốt nhất cho đến nay”. Trong bộ sưu tập này không chỉ có các phiên bản giày thể thao Adidas mới mà còn có một concept giày độc đáo đến từ sự hợp tác với hãng giày Adidas.

Sự kết hợp lạ mắt giữa Adidas Boot và sandal

Craig Green đã cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về đôi Adidas Boot kết hợp sandal ra mắt trong bộ sưu tập SS21. Concept này gợi nhớ đến những đôi bốt đi bộ giúp kiểm soát chuyển động mắt cá chân giống như những đôi bốt bạn sẽ mang sau khi bị chấn thương ở chân hoặc mắt cá chân. Tuy nhiên, chúng được tăng vẻ sang trọng dưới bàn tay của Green.

Có màu trắng, đen hoặc nâu vàng, nẹp chân được làm từ da và có cấu tạo giống như sandal. Các đường cắt ở mũi giày, phần giữa, gót giày và phần cao hơn của mắt cá chân kết hợp cùng với một tấm lót chân phẳng giống như bạn tìm thấy trên một đôi sandal. Trong khi một chiếc zip lớn chạy hết chiều dài phía sau. Biểu tượng kép ở bên cạnh cổ giày tăng nét thời trang cho đôi giày. Như các bạn đã thấy, đôi Adidas Boot kết hợp sandal phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Hoàn thiện thiết kế là đường khâu chạy từ khu vực mũi giày lên mặt trước của giày. Như đã đề cập, Craig Green x Adidas Boot kết hợp Sandal ở trên chỉ là một bản concept. Cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch đưa chúng vào sản xuất.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *