Adidas Cadet của thập niên 70 vừa được “hồi sinh”

Adidas Cadet “Cloud White / Collegiate Royal / Lush Red”

Adidas Cadet là đôi giày chạy bộ Adidas mảnh mai, cao cấp được ra mắt vào những năm 70. Nó đi kèm với một chiến dịch đáng nhớ gọi đôi giày là “giảm bớt lo lắng cho 20 triệu chú chuột túi”. Da Kẩngoo là vật liệu chủ yếu để làm giày thể thao trong thời điểm đó. Nhưng nhờ có sự ra đời của loại da Cangolan đặc biệt mà Cadet đã tạo nên sự khác biệt so với các đôi thủ của mình.

Adidas Cadet “Cloud White / Collegiate Royal / Lush Red”

Trong những năm kể từ đó, nó trở nên mờ nhạt. Ngoại trừ đối với một số fan hâm mộ đặc biệt của hãng Ba sọc. Nhưng giờ đây Adidas Originals đã hồi sinh nó lại với tất cả vinh quang ban đầu.

Adidas Cadet “Cloud White / Collegiate Royal / Lush Red”

Adidas Cadet trở lại với bản phối màu cổ điển “Cloud White / Collegiate Royal / Lush Red”. Đôi giày có phần thân trên bằng da trắng cùng với mũi giày bằng da lộn màu cát.

Biểu tượng Ba sọc bằng da lộn ở giữa giày nổi bật với một sọc đỏ được bao quanh bởi hai sọc xanh lam. Những miếng da lộn màu xanh khác hiện diện trên cổ giày. Tấm lót tất được in các biểu tượng Adidas xanh-đỏ lặp lại liên tục.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Một huy hiệu Cadet lớn màu xanh lam được đóng trên lưỡi gà bằng da. Bộ cố định dây giày có các cạnh răng cưa, giống với đường viền của biểu tượng Ba Sọc nói trên trong khi thêm họa tiết.

Phần đế ngoài bằng cao su tự nhiên không kiểu cách. Đây là một đặc điểm nổi bật của nhiều đôi giày chạy bộ Adidas thập niên 70.

Giá bán của Adidas Cadet “Cloud White / Collegiate Royal / Lush Red”

Adidas Cadet “Cloud White / Collegiate Royal / Lush Red” hiện được bán với giá 69 bảng Anh (khoảng 2,2 triệu đồng).

Bài viết tham khảo: Giày chạy Marathon, những lưu ý khi chọn lựa – Các mẫu giày chạy Marathon tốt nhất

Giày chạy Marathon ngày càng phổ biến với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng. Giữa muôn vàn mẫu mã Giày chạy Marathon khác nhau như vậy, bạn cảm thấy rối bời khi không biết làm sao để chọn được đôi giày tốt nhất và êm chân nhất?

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *