Adidas City Series ra mắt phiên bản mới với chủ đề Madrid

Adidas City Series “Madrid”

Adidas Originals đã tiết lộ bản phát hành City Series mới nhất của mình. Sau bảng màu lấy cảm hứng từ Barcelona năm ngoái, họ đi về phía nam đến Madrid. Phiên bản mới được xây dựng từ tông màu nâu phía trên, gợi nhớ lại các bản phát hành City Series theo chủ đề Madrid ban đầu của những năm 70 và 80 khi dòng sản phẩm này trở thành một mặt hàng chủ yếu của văn hóa cottage.

Adidas City Series “Madrid”

Bản thân đôi giày thể thao này có phần thân trên bằng da lộn với tông màu nâu. Tông nâu được trung hòa bằng các chi tiết có màu sắc tinh tế. Lớp phủ mũi giày chữ T bằng da lộn của Adidas Originals City Series “Madrid” có màu sẫm hơn.

Adidas City Series “Madrid”

 Biểu tượng Ba sọc xuất hiện với màu “Mesa” nhẹ hơn. Tông màu sáng hơn này cũng mở rộng đến bộ đệm gót. Thương hiệu màu vàng xuất hiện trên lưỡi gà và cạnh bên giày.

Một số hình ảnh khác của Adidas City Series “Madrid”:

Adidas City Series “Madrid”

Đôi giày Adidas được hoàn thiện với đế giữa đặc trưng của nó, gợi nhớ lại đôi giày thể thao Trimm Trab hồi những năm 1970. Đối với thiết kế “Madrid”, phần đế giữa dày cũng được trang bị một đường màu nâu sẫm.

Adidas City Series “Madrid” ra mắt vào ngày nào?

Adidas City Series “Madrid” sẽ ra mắt tại các nhà bán lẻ vào ngày 12 tháng 2.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *