Adidas COPA SENSE với phong cách “đặc dị”

Adidas COPA SENSE

Adidas COPA SENSE là sự bổ sung mới nhất cho dòng giày đá bóng Adidas. Nếu đôi PREDATOR FREAK + có phong cách mạnh mẽ thì COPA SENSE lại có ngoại hình cực kì độc đáo.

Adidas COPA SENSE

Là sản phẩm mới nhất của dòng giày thể thao COPA, đôi SENSE sở hữu một loạt các cải tiến mới của thương hiệu. Như SENSEPODS, TOUCHPODS và SOFTSTUDS. Tất cả đều được thiết kế để mang lại cảm giác tuyệt vời trên sân cỏ.

Adidas COPA SENSE

Với nỗ lực tạo ra một đôi giày tối đa hóa tiềm năng của cầu thủ, nhóm thiết kế đã nghiên cứu nhiều hình dạng đế khác nhau để hiểu được nơi bàn chân kết nối nhiều nhất với quả bóng. Điều này dẫn đến việc tạo ra các SENSEPODS được đặt chính xác. Đây là một tính năng mới nhằm giảm thiểu và loại bỏ không gian tiêu cực được tìm thấy xung quanh mắt cá chân và gót chân.

Adidas COPA SENSE

TOUCHPODS hấp thụ va đập là công nghệ mới ra mắt. Nó có thể được tìm thấy ở cả mặt giữa và mặt bên của giày. Trong khi SOFTSTUDS đã được bổ sung một vật liệu mềm hơn để uốn cong khi va chạm với bóng.

Adidas COPA SENSE

Trong nỗ lực để duy trì vẻ ngoài cổ điển và truyền thống nguyên mẫu của COPA, Adidas đã chọn bản phối màu “Core Black” cho giày. Thân giày đen tuyền nằm trên bộ đế ngoài màu vàng sang trọng. Đây là một sự kết hợp làm nên một đôi giày nam đầy ấn tượng trên sân cỏ.

Phần thân trên được làm bằng vật liệu FUSIONSKIN. Chất liệu PRIMEKNIT được bổ sung nhằm đảm bảo tính linh hoạt và khả năng bảo vệ bàn chân.

Adidas COPA SENSE có giá bao nhiêu?

Adidas COPA SENSE hiện có giá bán lẻ là 340 USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *