Adidas Cord là đôi giày hoàn hảo để mặc với quần dài

Adidas Cord “Auburn / Mesa / Brown”

Adidas Cord là đôi giày thể thao cổ điển với một vị trí đặc biệt. Ban đầu nó được thiết kế để mang với quần tây. Đó là một tuyên bố táo bạo vào thời điểm đôi giày được phát hành. Adidas Cord là đôi giày thể thao hiếm hoi được chế tạo hướng đến phong cách thường ngày.

Mặc dù đặc tính đó đã trở nên phổ biến ngày nay, nhưng chắc chắn không phải là khi đôi Cord được phát hành. Đôi giày Adidas này là một thiết kế đi trước thời đại. Bây giờ, Adidas Cord đã quay trở lại với bản phối màu “Auburn / Mesa / Brown”.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Được chế tác từ da lộn màu nâu sẫm, phần thân trên của giày có cổ thấp. Đi kèm với lớp phủ mũi giày hình chữ T .

Mặt da lộn màu nâu bơ đậu phộng tạo độ tương phản trên biểu tượng Ba sọc ở giữa giày và bộ đệm gót. Đồng thời dòng chữ “Cord” bằng lá vàng được đóng dấu phía trên biểu tượng Ba sọc.

Lưỡi gà bằng da lộn màu nâu và một lớp lót cổ giày bằng da màu bơ đậu phộng mang lại cảm giác cao cấp cho đôi giày. Bên dưới, đế giữa EVA màu nâu sẫm và đế ngoài bằng cao su với họa tiết tạo lực kéo độc đáo đã hoàn thiện vẻ ngoài của giày.

Giá bán của Adidas Cord “Auburn / Mesa / Brown”

Adidas Cord “Auburn / Mesa / Brown” sẽ được mở bán chính thức vào ngày 24 tháng 2 và có giá 80 bảng Anh (khoảng 2,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, Giày chạy bộ Asics, giày chạy bộ Adidasgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Chúng tôi cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *