Adidas D Rose 11 phiên bản “ Sweet Home Chicago” phong cách

Adidas D Rose 11 “Sweet Home Chicago”

Adidas D Rose 11 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái. Đây là sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa Derrick Rose và Adidas. Đôi giày Adidas này đã có nhiều phiên bản với màu sắc nổi bật. Lần này gã khổng lồ giày thể thao của Đức mang đến bản phối màu “Sweet Home Chicago”.

Adidas D Rose 11 “Sweet Home Chicago”

Bản phối màu đen này biến Adidas D Rose 11 thành một đôi giày nam đầy cá tính.

Bắt đầu từ trên cùng, cổ giày được đệm dày giúp hỗ trợ mắt cá chân đáng kể. Logo “Adidas” lớn được đóng dấu bằng màu trắng ở lưỡi gà. Tiếp theo là các dây giày kẻ sọc bao phủ phần thân trên Primeknit thoáng khí. Biểu tượng Ba sọc xuất hiện trên hai bên hông được phủ adizero.

Adidas D Rose 11 “Sweet Home Chicago”

Trong khi đó, họa tiết Rose ton-sur-ton được nhìn thấy ở gót giày. Hoàn thiện giày là đế giữa màu xám lớn được thiết kế bằng công nghệ đệm LIGHTSTRIKE – một chân đế TPU mỏng ở phía sau hỗ trợ những chuyển động mạnh, cho phép người mang di chuyển tốt hơn.

Adidas D Rose 11 “Sweet Home Chicago” có giá bao nhiêu?

Adidas D Rose 11 “Sweet Home Chicago” hiện được bán với giá 120 bảng Anh (khoảng 2,8 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *