Adidas D Rose 11 với nhiều màu sắc sống động

Adidas D Rose 11

Adidas D Rose 11 đã trở lại với nhiều bảng màu mới đầy sức sống. Nổi bật là bảng màu “Brenda”, màu đỏ tươi; “Family First”, màu trắng kem; “Vet-Tix”, màu digi-camo; và “Cloud White”, có thiết kế đơn sắc trong suốt.

Adidas D Rose 11

Phần trên cùng của thiết kế Adidas D Rose 11 là một logo thương hiệu giày Adidas đậm được đóng dấu trên lưỡi gà làm từ neoprene. Thương hiệu “ADIZERO” xuất hiện ngay bên dưới cổ giày có đệm. Bên dưới là một bộ dây buộc phẳng chiếm chủ đạo của mặt trước. Hầu hết thân giày có lớp phủ Adizero bảo vệ bao phủ mặt sau của phần thân trên và cạnh bên.

Adidas D Rose 11

Cổ giày được làm bằng lưới thoáng khí. Các chi tiết khác gồm có họa tiết Hoa hồng thêu ở phần gót. Đi kèm đế giữa có khớp nối được trang bị công nghệ đệm LIGHTSTRIKE. Với các bảng màu đa dạng của mình, Adidas D Rose 11 phù hợp để làm giày nam và cả giày nữ.

Adidas D Rose 11

Dưới đây là một số hình ảnh của các phiên bản màu khác nhau của đôi giày thể thao Adidas đặc sắc:

Adidas D Rose 11
Adidas D Rose 11

Giá bán lẻ của Adidas D Rose 11

Giá bán của đôi giày Adidas có nhiều màu để lựa chọn này là 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng)

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *