Adidas đem giày UltraBoost OG đế nhuộm màu quay lại

UltraBoost OG đế nhuộm màu

Những đôi UltraBoost OG với đế nhuộm đỏ, vàng và xanh vừa được Adidas mang trở lại cho người chạy bộ yêu thích màu sắc.

UltraBoost OG được coi là bản gốc nhất của dòng Ultraboost. Trong đó, các phiên bản với đế boots nhuộm màu lần đầu tiên được Adidas giới thiệu hồi tháng 8 năm ngoái.

UltraBoost OG đế nhuộm màu

Giày UltraBoost OG đế nhuộm màu

Dường như sức hút của những đôi giày này lớn đến mức chỉ nửa năm sau, Adidas lại mang những đôi UltraBoost OG quay trở lại.

Top 5 mẫu giày tennis giá rẻ dành cho bạn:

Toàn bộ những đôi giày đều có thân bằng vải dệt primeknit với độ thoáng và co dãn phù hợp để đem đến cảm giác thoải mái khi mang trên chân. Lớp thân này đều là một màu đen tối giản từ vải dệt, logo 3 sọc cho đến bộ đếm gót.

Tuy nhiên thiết kế này thực chất là để tạo nền nhằm làm nổi bật lớp đế bên dưới. Đế giày là một bộ đệm Boost êm ái quen thuộc nhưng được nhuộm với 3 màu cơ bản là đỏ, vàng và xanh nước biển với độ nhấn nhá màu sắc độc đáo.

Những màu sắc này có phần đậm và tinh tế hơn so với phiên bản phát hành năm ngoái. Thiết kế với kiểu nhuộm đế Boost này tạo cho phiên bản UltraBoost 20 một diện mạo độc đáo và khá ưa nhìn.

Cuối cùng, đôi giày hoàn thiện với lớp phủ cao su chống mòn siêu bền Continental. Lớp phủ này được tạo ra với công nghệ chống mòn tương tự như lốp xe công thức 1.

Hiện tại, bộ sưu tập UltraBoost với đế nhuộm màu đã đổ bộ trên trang chủ của Adidas với giá bán từ 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp giày tennis, giày thể thao, các mẫu giày tennis adidas chính hãng giá ưu đãi nhất. Mời bạn tham khảo lựa chọn nhé.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 11

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *