Adidas Forum 84 ADV màu tím vương giả

Heitor da Silva x Adidas Forum 84 ADV

Adidas Forum 84 ADV là phiên bản hợp tác tiếp theo giữa Heitor da Silva và hãng giày Adidas. Đôi giày Adidas Forum từng được tùy chỉnh bởi nhà bán lẻ Sneaker Politics và Footpatrol. Hiện nay đôi giày đã có thêm một phiên bản hợp tác nữa. Đối tác của Adidas Skateboarding là tay trượt ván nổi danh toàn cầu Heitor da Silva.

Adidas Forum 84 ADV

Thiết kế kinh điển của đôi Forum đã được tùy chỉnh để phù hợp với các động tác trượt ván. Lớp nền, bao gồm cả da mịn và da lộn, mang màu sắc vương giả nổi bật. Các lớp phủ màu tím hiện diện dọc theo giữa bàn chân, gót giày và mũi giày. Chúng được bù đắp bằng các phần bổ sung màu trắng sáng có thể nhìn thấy trên mũi giày, lưỡi gà bằng lưới mesh, ở giữa các sọc được phủ màu đen và về phía gót giày. Tông màu tím này đã được Adidas cân chỉnh rất phù hợp cho một đôi giày nam.

Trên hết, lớp lót tất tạo ra nhiều điểm nhấn màu tím hơn nhưng có sự khác biệt với màu tím hơi mờ. Lưỡi gà được khảm tên của da Silva bằng phông chữ thảo màu vàng. Xuống phía dưới, đệm lót mang màu trắng tự nhiên. Thiết kế của giày được hoàn thiện bằng đế ngoài bằng cao su.

Một số hình ảnh của Heitor da Silva x Adidas Forum 84 ADV:

Adidas Forum 84 ADV

Khi nói về cảm hứng thiết kế đằng sau đôi giày này, da Silva nói: “Tôi đã trượt ván bằng đôi Adidas Originals Forum vài năm trước và yêu thích chúng. Tôi yêu những đôi giày bóng rổ cổ điển vì kiểu dáng, độ bền và sự thoải mái… rất vui vì tôi đã trở thành một phần trong việc đôi Forum trở lại, đặc biệt là đối với môn trượt ván. ”

Giá bán của Heitor da Silva x Adidas Forum 84 ADV

Heitor da Silva x Adidas Forum 84 ADV có giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) tại các nhà bán lẻ phụ kiện trượt ván.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *