Adidas Originals Forum 84 “Cloud White / Royal Blue” cổ điển

Adidas Forum 84

Vào năm ngoái, đôi giày Adidas Originals Forum 84 đã gây sự chú ý một thời gian. Nhờ vào các bản phát hành GR và sản phẩm hợp tác với sivasdescalzo và Heitor da Silva. Giờ đây đôi giày mang theo động lực bước sang năm mới với một thiết kế nguyên bản. Thiết kế cổ điển của Forum 84 sẽ sớm được hồi sinh với màu OG “Cloud White / Royal Blue” nguyên bản.

Da là vật liệu nổi bật nhất trên phần thân trên đôi Adidas Forum 84. Các tấm da xen kẽ giữa dây đeo mắt cá chân “Cloud White” và vòng về cạnh bên. Trong khi bàn chân trước và dây buộc phủ màu “Cream White” để thể hiện nét tinh tế cổ điển . Bên cạnh đó, da suede cũng được may ở phần gót biểu tượng ba sọc. Phần da suede có màu xám trong khi các sọc mang màu “Royal Blue”. Những đốm màu xanh lam xuất hiện trên phần lưỡi gà có logo Trefoil, đế giữa và các sọc trên cạnh bên.

Đế giữa của giày có màu trắng nhạt và được in biểu tượng của Adidas rất nổi bật. Cũng như phần đệm ba tông màu với màu xanh lam chủ đạo tệp màu với phần thân trên.

Một số hình ảnh của Adidas Originals Forum 84 “Cloud White / Royal Blue”

Adidas Forum 84
Adidas Forum 84

Adidas Originals Forum 84 “Cloud White / Royal Blue” sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ như size? vào ngày 21 tháng 1. Đôi giày sẽ lên kệ tại trang web của Adidas vào ngày 29 tháng 1. Giá bán lẻ của phiên bản Adidas Forum 84 mới là 110 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *