Adidas Forum 84 Hi phiên bản Barcelona đẹp mắt

Adidas Forum 84 Hi Barcelona

Đôi Adidas Forum đã được hãng giày Adidas dùng làm phiên bản hợp tác với các nhà bán lẻ như Footpatrol và Sneaker Politics trong thời gian gần đây. Và bây giờ nó được đưa trở lại cho một dự án mới của sivasdescalzo. Những cuộc hợp tác này là chất xúc tác cho nhà bán lẻ trong việc thúc đẩy sự chú ý nhiều hơn đến ngành văn hóa và nghệ thuật của trụ sở chính tại Barcelona.

Không giống như các mối quan hệ đối tác trước đây chọn các model thấp và trung bình. Hãng sivasdescalzo chọn đưa sự sáng tạo của mình lên đôi Adidas Forum 84 Hi. Mô hình không vòng cổ điển được chú trọng về mặt thẩm mỹ. Đồng thời, Adidas tập trung vào việc sử dụng các vật liệu cao cấp và màu sắc trung tính. Da trắng tự nhiên tạo nên phần lớn cấu trúc thân trên của đôi giày. Nó được cân bằng với các lớp da thuộc màu xám bao quanh gót giày và lớp phủ cổ giày. Nhờ đó đôi giày có ngoại hình sang trọng và cao cấp.

Các điểm nhấn màu xanh nước biển đậm làm nổi bật các sọc, lót tất, các đường viền và mắt cá chân mang thương hiệu Trefoil. Dây đeo bắt chéo phía trước lưỡi gà đã được thay đổi phù hợp với chữ “SVD” – từ viết tắt của nhà bán lẻ châu Âu. Phần dưới cùng có đế giữa màu vàng tạo vẻ cổ điển. Đế ngoài hai tông màu lạ mắt hoàn thiện ngoại hình của giày.

Một số hình ảnh của đôi Adidas Forum 84 Hi

Phiên bản này giới hạn chỉ 300 đôi trên toàn thế giới. Mỗi đôi đi kèm với thẻ ID có chứa số sê-ri duy nhất dành riêng cho chủ sở hữu. Cùng với mã QR tương tác cho phép khách hàng truy cập để khám phá forum SVD.

Để giành được một đôi, các khách hàng may mắn đăng ký qua trang web của SVD bằng cách quyên góp 3 euro trong một cuộc xổ số đặc biệt diễn ra từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 19 tháng 12. Tiền bán vé được quyên góp cho Câu lạc bộ Khiêu vũ Voodoo trong nỗ lực cung cấp không gian cho các vũ công ở thành phố Barcelona, ​​phát triển các hội thảo thực tế, các chương trình cố vấn và quản lý. Cũng như giúp tạo việc làm cho cộng đồng thanh niên sáng tạo của Barcelona.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *