Adidas Forum 84 High màu chàm ấn tượng

Adidas Forum 84 High Indigo Dye

Adidas Forum phát hành lần đầu tiên vào năm 1984. Khi đó nó là một đôi giày bóng rổ Adidas hiệu suất cao có giá chưa từng thấy là 100 USD. Tương đương khoảng 250 USD trong năm 2020. Khi công nghệ đã phát triển trong những năm qua, đôi Forum thành một đôi giày thời trang được yêu thích của Adidas Originals. Nó đã được tung ra trong nhiều lần phiên bản đa dạng. Như phiên bản hợp tác cùng Footpatrol cho đến phiên bản giày Adidas Skateboarding được chế tạo cho Heitor da Silva. Và bây giờ đôi giày sneaker cổ điển đã xuất hiện với màu chàm kiểu DIY.

Ngoại hình của đôi Adidas Forum 84 High như thể được nhúng trong một xô thuốc nhuộm màu chàm sẫm. Phần thân trên bằng da cao cấp của đôi Forum này được phủ từ mũi đến gót giày trong màu việt quất đậm đà. Tông màu xanh lam – tím nhẹ hơn một chút hiện diện trên lưỡi dệt. Phần kẹp gót mang một màu xanh gần như xanh navy. Cùng với lưỡi gà, đế giữa mang sắc xanh đáng chú ý nhất trên toàn bộ đôi giày. Hoàn thành bộ sưu tập các sắc xanh với vẻ ngoài bạc màu và phong trần của nó.

Một số hình ảnh của đôi Adidas Forum 84 High Indigo Dye

Adidas Forum 84 High Indigo Dye
Adidas Forum 84 High Indigo Dye

Phiên bản Adidas Forum 84 High Indigo Dye được phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá bán lẻ của đôi giày là 100 GBP (khoảng 135 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *