Adidas Forum 84 High với ngoại hình hoài cổ

Adidas Originals Forrum 84 High

Adidas Originals Forum High 84 đã trở lại. Thiết kế này sẽ cùng chúng ta bước vào năm 2021. Sau các phiên bản hợp tác với sivasdescalzo và Heitor da Silva, đôi giày bóng rổ Adidas đã quay lại với thiết kế OG của mình. Với phiên bản Forum 84 High “Off White / Blue / Footwear.” Đôi giày có các chi tiết cổ điển và tạo cảm giác hoài cổ.

Thiết kế hoài cổ trên đôi Adidas Originals Forum High 84

Bảng màu OG đã được đưa lên toàn bộ thân giày Adidas Forum 84 High. Cách xử lý cổ điển làm cho thiết kế của giày như bước ra từ năm 1984. Thay cho phần da trắng sạch, phần thân trên bây giờ có màu “Off White”. Phần thân trên màu trắng kết hợp một cách hài hòa với màu ngả vàng của lớp foam. Điểm nhấn trên thân giày là thương hiệu Three Stripe bằng da suede màu “Blue”. Mặt da “Blue” cũng xuất hiện trên cổ giày, đế và gót giày.

Dây buộc màu kem càng làm tăng thêm vẻ ngoài cũ kỹ. Lưỡi gà mang màu “Footwear White” nhưng nhờ cấu trúc nylon nên trông cổ điển và hơi lấp lánh. Chi tiết hoàn thiện đôi giày là bộ đế màu “Off White”, thương hiệu Adidas Trefoil retro trên lưỡi gà, thân giày và đế giữa. Cuối cùng là lớp lót tất “Blue” khiến ngoại hình của giày trở nên cũ kỹ.

Adidas Forum 84 High

Adidas Originals Forum 84 High “Off White / Blue / Footwear White” có mặt tại các nhà bán lẻ như Asphalt Gold. Đôi giày có giá 129 EUR (khoảng 157 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *