Adidas Forum Hi 84 chủ đề bạn bè và gia đình

Adidas Forum Hi 84 "Friends and Family"

Adidas Forum Hi 84 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ giày Adidas trong năm ngoái. Đặc biệt là nhờ chiến dịch hợp tác cùng Beyonce. Giờ đây đôi giày thể thao đình đám đã sẵn sàng quay trở lại với một bảng màu mới hấp dẫn.

Adidas Forum Hi 84 "Friends and Family"
Adidas Forum Hi 84 "Friends and Family"

Phiên bản mới có bảng màu mang tên “Bạn bè và Gia đình”. Đây là phiên bản Forum Hi 84 hợp tác cùng Bodega với số lượng cực kì giới hạn.

Bạn có thể đặt mua giày namgiày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn

Thân giày được tạo lên bởi nhiều tông màu trung tính. Chất liệu da lộn mịn ôm sát phần cổ giày, lưỡi gà và logo Ba sọc ở cạnh bên. Tất cả đều được khoác lên mình màu xanh hoàng gia đặc sắc.

Các điểm nhấn màu đỏ đậm xuất hiện trên phù hiệu Trefoil, dây đeo và bộ khoen nằm trên cùng. Các sọc cạnh bên được trang trí bằng họa tiết da báo. Một chút màu xanh lá cây tô điểm giữa cổ giày. Hơn nữa, logo của hãng Bodega có trụ sở tại Boston màu vàng được đặt lệch sang phần gót bên.

Số lượng và giá bán của Adidas Forum Hi 84 “Friends and Family”

Mỗi đôi giày đều có một số hiệu riêng trong tổng số 333 đôi duy nhất. Số hiệu này được đặt ở gót giày. Hiện Adidas Forum Hi 84 “Friends and Family” vẫn chưa có giá bán chính thức.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *