Adidas Forum Xiangqi lấy cảm hứng từ môn cờ tướng

Adidas Forum Xiangi

Adidas Forum đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác biệt, lấy cảm hứng từ bộ môn cờ tướng cổ đại của Trung Quốc (Xiangqi). Thiết kế của giày được phối với bộ đôi màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Adidas Forum Xiangqi
Adidas Forum Xiangqi

Với hai phiên bản này, hãng giày Adidas chọn các kiểu giày cổ cao và cổ thấp của đôi Adidas Forum và sơn chúng bằng hai bảng màu tương phản. Phiên bản giày cổ cao phụ thuộc nhiều vào phần thân trên mang phong cách thiên thần. Đi kèm với lớp phủ màu đồng được phân bổ về phía đế giữa phía sau và cổ giày. Các nốt đỏ đậm có thể nhìn thấy trên đế giày, lớp lót tất và đường khâu lộ ra.

Dưới đây là hình ảnh của phiên bản giày Adidas Forum cổ cao:

Adidas Forum Xiangqi

Bạn có thể mua giày nam chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Phiên bản giày Adidas Forum cổ thấp mang họa tiết tối hơn. Phần thân trên của nó được xử lý bằng da màu xanh rừng rậm. Bao quanh nó là các kết cấu óng ánh, giống như giấy bạc nằm trên mũi giày, ở giữa các logo sọc và trên gót giày. Cả hai phần đều lấy cảm hứng trực tiếp từ cờ tướng. Lưỡi gà có các hình ảnh đại diện cho bàn cờ và các quân cờ.

Dưới đây là hình ảnh của phiên bản giày Adidas Forum cổ thấp:

Adidas Forum Xiangqi

Giá bán của Adidas Forum Xiangqi lấy cảm hứng từ môn cờ tướng

Hai phiên bản giày thể thao Adidas Forum Xiangqi có giá lần lượt là 16.000 yên (khoảng 3,5 triệu đồng) và 14.000 yên (khoảng 3,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *