Adidas Golf ZG21 ra mắt với Công nghệ BOOST

Adidas Golf ZG21

Adidas Golf ZG21 vừa ra mắt với một loạt công nghệ. Ví dụ, giày có đệm Lightstrike cũng được sử dụng trong giày bóng rổ và giày tennis Adidas. Cùng với đệm Adidas BOOST để chống sốc và tăng tính hỗ trợ. Phần thân trên bốn lớp được đặt tên là Sprintskin. Thiết kế này giúp giày không thấm nước nhờ vải dệt và màng polyurethane tích hợp. Cùng với Vây ổn định siêu nhẹ, một miếng chèn TPU ở cạnh bên cung cấp độ vững chãi. Công nghệ này giúp tạo cảm giác trơn tru khi thực hiện động tác đánh golf. Quan trọng nhất, Swingplane Traction là khu vực cung cấp độ bám lớn nhất mà vận động viên cần. Đây là công nghệ được hãng giày Adidas phát triển từ các nghiên cứu về giày chạy bộ. Cuối cùng, đế ngoài có cấu trúc TPU tinh tế, sáu đinh nhọn và mấu hình lưỡi liềm để tăng độ bám.

Adidas Golf ZG21

Adidas Golf ZG21 có phiên bản BOA với mẫu dây đeo chữ ‘Y’ ôm gọn bàn chân thay cho dây giày. Giúp tạo độ đàn hồi cho đôi giày. Thân giày có mặt dial điều chỉnh áp suất khi cần thiết để khuếch đại vận tốc.

Ngày phát hành và giá bán Adidas Golf ZG21

Adidas Golf ZG21

Mẫu có dây buộc có giá 180 USD, trong khi phiên bản BOA là 200 USD. Cả hai đều có mặt trên trang web chính thức của Adidas và ứng dụng Adidas ngay bây giờ. Một số nhà bán lẻ được chọn trên toàn thế giới sẽ có hàng vào ngày 1 tháng Hai.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *