Adidas Harden Vol 5 với công nghệ “Futurenatural” hiện đại

Adidas Harden Vol 5

Đôi Adidas Harden Vol 5 sở hữu công nghệ “Futurenatural” mới của Adidas Basketball. Đôi giày là sản phẩm hợp tác giữa James Harden và hãng giày Adidas. Đồng thời đánh dấu sự ra mắt của công nghệ mới “Futurenatural” của Adidas. Đôi giày bóng rổ Adidas của The Beard kết hợp hệ thống ôm bàn chân 360 độ liền mạch với bộ đệm kết hợp. Chúng tạo ra một thiết kế nhẹ nhưng hỗ trợ chuyển động tự do toàn diện trên sân bóng rổ.

Những công nghệ mới nhất trên đôi giày bóng rổ Adidas

Công nghệ “Futurenatural” sở hữu tính năng ôm sát chân được chọn lọc từ hàng nghìn lần quét bàn chân. Phần thân trên liền mạch của giày được chế tạo bằng cách áp dụng nhiệt và áp suất từ mọi góc độ. Sau đó, miếng đệm này được đặt trên cùng một đế giữa kết hợp giữa đế Adidas BOOST và bọt LIGHTSTRIKE. Điều này tạo ra cảm giác vừa mềm mại vừa phản hồi. Người mang giày sẽ có cảm giác như đôi giày đã trở thành một phần cơ thể.

“Futurenatural là một công nghệ mới để tạo ra những đôi giày, và là một công nghệ hoàn hảo cho Harden Vol 5 với phong cách chơi năng động và di chuyển trên sân không giống bất kỳ cầu thủ nào khác của James. ”Rashad Williams, Giám đốc cấp cao về mảng giày dép của Adidas Basketball cho biết. “James đưa ra phản hồi từ quan điểm thiết kế và cảm nhận. Điều này cực kỳ quan trọng trong quá trình sáng tạo của chúng tôi. Cuối cùng nó đã khiến chúng tôi phát triển công nghệ Futurenatural để phù hợp với khả năng của anh ấy.”

Thiết kế của giày

Adidas Harden Vol 5

Adidas Harden Vol 5 có phần thân trên được cắt giữa với cổ giày rộng và các đường nét mềm mại. Tất cả nằm trên đế ngoài và đế giữa có hoa văn hình học. Đường phối màu đầu tiên của nó sử dụng nền màu trắng, được tô điểm bằng các dải màu trừu tượng khác nhau, Bao gồm các tông màu tươi sáng như xanh lam, vàng, cam, quả mọng,xanh mòng két và nâu đất. Biểu tượng Ba sọc được đặt bên hông giày. Dòng chữ Harden được đặt giữa giày, thương hiệu Harden nằm trên lưỡi gà và dòng chữ BOOST trên đế ngoài.

Một số hình ảnh của đôi Adidas Harden Vol 5

Adidas Harden Vol 5

Ngày phát hành và giá bán lẻ của Adidas Harden Vol 5 chiếc vẫn chưa được công bố. Nhưng Adidas đã lưu ý rằng nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Đồng thời sở hũu chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *