Adidas Kobe 2 của Lebron James đang được bán đấu giá

Adidas Kobe 2

Đôi Adidas Kobe 2 chủ đề Hoa Kỳ mà Kobe Bryant tặng cho Lebron James đang được bán đấu giá. Kể từ khi ngôi sao Kobe Bryant ra di một cách đáng tiếc vào tháng 1 năm 2020, rất nhiều kỷ vật của anh gồm áo đấu, giày thể thao và thậm chí cả chiếc nhẫn vô địch trong quá khứ đã được đưa ra đấu giá.

Adidas Kobe 2

Món đồ mới nhất được Heritage Auctions tiết lộ là đôi Adidas Kobe 2s chủ đề Hoa Kỳ này. Anh đã trao tặng đôi giày nam này cho ngôi sao bóng rổ đang lên LeBron James khi anh thi đấu cho Trường Trung Học St. Vincent-St. Mary ở Akron, Ohio.

Adidas Kobe 2

“Người được chọn” đã mang đôi giày thể thao này trên sân đấu vào năm 2002 khi anh chiến thắng trong trận đối đầu với Carmelo Anthony.

Yêu nước theo mọi nghĩa, những đôi giày Adidas đế thấp ban đầu được sản xuất cho Mamba để tôn vinh những người đã mất mạng trong vụ khủng bố 11/9 kinh hoàng. Đôi giày thể thao có họa tiết ngôi sao màu trắng và xanh ở trên cổ giày và đi kèm với các sọc trắng và đỏ ở hai bên tạo nên hình ảnh lá cờ Mỹ.

Biểu tượng Ba sọc nằm trên mũi giày cao su và mặt bên trong của lưỡi gà. Trong khi hình ảnh Bryant nằm trên bộ đệm gót.

Mức giá ấn tượng của đôi Adidas Kobe 2 của Lebron James

Cuộc đấu thầu hiện đang được tổ chức thông qua Heritage Auctions. Mức giá đề nghị cao nhất hiện tại là 15.500 USD (khoảng 357 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *