Adidas Manchester 89 SPZL xanh navy đầy cá tính

Adidas Manchester 89 SPZL

Adidas Manchester 89 SPZL ra mắt sau khi Adidas Spezial và lãnh đạo của nó Gary Aspden trở lại vùng Tây Bắc của Vương quốc Anh.

Món quà tri ân gửi đến thành phố Manchester

Adidas Manchester 89

Đôi giày thể hiện sự tôn kính đối với thành phố và tình yêu với thương hiệu Adidas. Đôi Aidas Manchester 89 SPZL là phiên bản giày thứ tư mang tên Manchester. Và là lần đầu tiên được tạo ra với số lượng giới hạn. Mục đích của nó là để kỷ niệm thành phố Manchester đăng cai tổ chức giải Commonwealth Games vào năm 2002.

Nguồn gốc của ý tưởng thiết kế đôi Adidas Manchester 89 SPZL đến từ New Order. Họ là một ban nhạc của Anh đã hợp tác cùng hãng giày Adidas trong thời gian gần đây. Kế hoạch ban đầu của Aspden là đặt tên đôi giày Adidas mới theo ban nhạc New Order. Tuy nhiên, thay vào đó họ đã dùng tên thành phố Manchester để đặt cho đôi giày.

Adidas Manchester 89

Adidas Manchester 89 SPZL sở hữu ngoại hình lấy cảm hứng từ các đường nét thiết kế cổ điển

Adidas Manchester 89 SPZL có màu xanh navy, xanh nhạt và đỏ cổ điển. Bảng màu này là gợi ý về các đội bóng của Manchester. Adidas Spezial đã giữ lại DNA của thiết kế ban đầu của đôi giày, Phiên bản Adidas Machester 89 SPZL mới có lớp phủ da lộn không đối xứng và kiểu dáng không cầu kì. Thiết kế này lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao cổ điển vào đầu những năm 90.

“Chữ‘ 89 ’trong cách đặt tên rõ ràng có ý nghĩa văn hóa đối với Manchester. Nhưng chủ yếu là đến từ cách sử dụng các sọc viền song song phổ biến trong các thiết kế giày thể thao cuối những năm 80,” Aspden cho biết

giày Adidas mới

Các sọc ở gót giày được làm từ vật liệu phản quang và có các sọc viền song song – một chi tiết độc đáo trên một số phiên bản ‘City Series’ của Áo cuối những năm 1980. Hoàn thiện vẻ ngoài là logo Mod Trefoil được làm nổi trên cả hai lưỡi gà cũng như phần ria mép ở gót giày bên trái.

Adidas Manchester 89 SPZL là một món quà tri ân của hãng giày Adidas gửi đến thành phố Manchester và các đội bóng của nó.

Adidas Manchester 89 SPZL được phân phối thông qua cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá bán lẻ của mỗi đôi là 90 EUR (khoảng 109 USD)

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết nguồn gốc rõ ràng. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *