Adidas München tái xuất với hai bảng màu OG

Adidas München

Adidas München là đôi giày thể thao cổ điển của thập niên 70. Được phát hành lần đầu vào năm 1976, đôi giày lấy biệt danh từ thành phố München, thủ đô của Bavaria – nơi ban đầu nó được sản xuất – và đội bóng đá Bayern Munich nổi tiếng của khu vực.

Adidas München Scarlet

Hãng giày Adidas đã làm lại đôi München cho đợt phát hành Adidas Originals mới nhất. Adidas München 2021 có hai bản phối màu OG “Scarlet” và “Core Black”.

Adidas München Core Black

Chú ý đến từng chi tiết là yếu tố chủ chốt của cả hai phiên bản này. Bảng mô tả sản phẩm của Adidas giới thiệu chúng như một sự tái tạo chính xác của các đôi Adidas München OG. Đôi giày mới hoàn chỉnh với các công nghệ và chi tiết trang trí ban đầu.

Adidas München Scarlet

Mỗi phiên bản đều có phần thân trên bằng da lộn hoàn toàn. Các điểm nhấn bằng da trắng xuất hiện trên biểu tượng ba sọc và mấu gót. Một con tem München màu vàng nằm bên cạnh ba sọc tạo thêm điểm nhấn cho thân giày.

Adidas München Core Black

Logo Adidas xanh / trắng xuất hiện trên lưỡi gà bằng da của mỗi đôi giày. Biểu tượng Trefoil được đóng dấu trên gót giày. Phần thân trên này tương phản với phần đế giữa bằng cao su, mang đến một đường viền hơi mờ về phía nửa trên của giày. Bộ đế ngoài với hoa văn đặc trưng giúp tăng lực kéo cho giày.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm chính hãng để bạn lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh của cả hai phiên bản Adidas München:

Ngày phát hành và giá bán lẻ của Adidas München “Scarlet” và “Core Black”

Adidas München “Scarlet” và “Core Black” được phát hành vào ngày 14 tháng 2. Đôi giày có giá bán lẻ dễ chịu là 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng)

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *