Adidas NMD Hu “Core White” trắng tinh khôi

Pharrell x Adidas NMD Hu “Core White”

Adidas NMD Hu đã trở lại với phiên bản màu trắng hấp dẫn. Pharrell và Adidas Originals đã làm chủ được thiết kế đơn sắc của NMD Hu trong những tháng gần đây. Họ đã cùng nhau cho ra mắt các bản phối màu vàng, đen, xanh nước biển và hồng của đôi giày thể thao nổi tiếng này. Giờ đây, cả hai đang tiếp tục mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ – và xu hướng sử dụng bảng màu mạnh – với Adidas NMD Hu “Core White”.

Pharrell x Adidas NMD Hu “Core White”

Đôi giày Adidas này gần như được khoác lên mình toàn một màu trắng nhẹ nhàng. Phần thân trên của giày được làm bằng lưới mesh. Mặt trước của giày có họa tiết thêu đồng màu có nội dung “Human Race” bằng tiếng Trung Quốc.

Pharrell x Adidas NMD Hu “Core White”

Lồng giữa bàn chân TPU âm sắc cũng đóng vai trò cố định dây giày màu trắng kẻ sọc. Một chút tương phản được thêm vào với cổ giày trang trí màu đen và thương hiệu trên gót giày.

Miếng lót tất được hoàn thiện bằng màu đen và có hình ảnh giải phẫu đặc trưng của Pharrell. Đây là một cách thông minh để chứng tỏ rằng mọi người trên khắp thế giới đều giống nhau ở bên trong.

Thiết kế của giày được hoàn thiện bởi đế BOOST màu trắng với các viên gạch trắng. Nếu bạn muốn có thêm sự tương phản, hãy hoán đổi dây giày với bộ dây màu đen đi kèm.

Giá bán của Pharrell x Adidas NMD Hu “Core White”

Pharrell x Adidas NMD Hu “Core White” sẽ có giá 220 USD (khoảng 5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *