Adidas NMD Hu “Cream” ra mắt trên robot tự hành

Adidas NMD Hu "Cream"

Adidas NMD Hu đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 cho Pharrell và thương hiệu Adidas. Vì vậy họ sẽ tận dụng sức hút của dòng giày thể thao này trong năm 2021. Phiên bản mới nhất của dòng NMD là Adidas NMD Hu “Cream”. Đôi giày được ra mắt một cách độc đáo trên robot tự hành. Nó được Adidas chế tạo để giao giày đến những KOL nổi tiếng như Skateboard P, Pusha T và David Beckham.

Adidas NMD Hu "Cream"

Phiên bản giày Adidas mới từ Pharrell có sự phân đôi của cả màu sáng và màu bão hòa. Chất liệu dệt kim của thân trên được phủ màu kem. Đi kèm với các họa tiết xếp li gợi nhớ đến chiếc quần dài đặc trưng của HOMME PLISSÉ Issey Miyake.

Adidas NMD Hu "Cream"

Những mảng tương phản tối hơn nằm ở phần thân trên tại vị trí dây buộc và mũi giày. Dây giày mang màu phản quang trong khi mặt trước của giày được viết chữ Hàn.

Ở gót giày, một lớp phủ màu hồng nổi bật một cách tinh tế mang thương hiệu Pharrell và Adidas truyền thống. Hơn nữa, bộ phận lồng đặc trưng của giày được nhuộm bằng màu be nhạt, kéo dài đến khối gót giày và đế giữa.

Đôi giày sở hữu đệm Boost được thiết kế theo kiểu cổ điển với màu trắng và được gắn liền bởi với một miếng tab màu xanh sáng gắn vào bàn chân trước. Bên dưới là bộ phận đế được kéo dài lên mũi giày với màu đen hoàn toàn.

Giá bán của Adidas NMD Hu “Cream”

Adidas NMD Hu “Cream” sẽ có giá bán lẻ là 220 USD (khoảng 5 triệu đồng). Mức giá này tương đương với các mẫu NMD Hu khác.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *