Adidas NMD R1 “Duck Camo” màu kem điệu đà

Adidas NMD R1 "Duck Camo"

Adidas NMD R1 vừa có thêm bản phối màu “Duck Camo” sống động. Bản phối màu táo bạo này tiếp nối phiên bản đậm chất tương lai ra mắt từ hồi tháng Giêng.

Adidas NMD R1 "Duck Camo"
Giày thể thao nữ Adidas NMD R1 “Duck Camo”

Review giày Adidas NMD R1 “Duck Camo” chính hãng

Adidas NMD R1 “Duck Camo” có phần thân trên được làm bằng chất liệu dệt Primeknit với họa tiết “Duck Camo” tinh tế. Tông màu đất tinh tế và màu ô liu nhạt xuất hiện rải rác trên thân đôi giày thể thao này. Đế giày màu “Hot Pink” mang đến sự tương phản đậm nét với các gam màu khiêm tốn kể trên.

Adidas NMD R1 "Duck Camo"

Hai mấu kéo sáng màu xuất hiện trên cổ giày. Bên dưới là hình thêu viết bằng chữ Katakana của Nhật ở bên hông giày. Dòng chữ này có nghĩa là “thương hiệu Ba sọc”.

Tất cả những chi tiết trên nằm trên đế giữa BOOST màu be. Bao bọc xung quanh nó là đế ngoài màu hồng đậm đầy cá tính. Sự kết hợp này khiến phiên bản NMD R1 “Duck Camo” trở thành một đôi giày thể thao nữ cực kì điệu đà, thu hút mọi ánh nhìn.

Ngày phát hành và giá bán của Adidas NMD R1 “Duck Camo”

Mặc dù không có ngày phát hành nào được tiết lộ, nhưng Adidas NMD R1 “Duck Camo” dự kiến sẽ sớm lên kệ với giá 180 USD (khoảng 4,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *