Adidas NMD R1 PK lấy cảm hứng từ Hu NMD OG

Adidas NMD R1 PK “EQT Yellow”

Adidas NMD R1 PK đã trải qua nhiều thay đổi khi được giới thiệu vào năm 2015. Từ một đôi giày Adidas độc quyền được ưa thích cho đến một đôi Adidas Originals bình dân dễ tiếp cận. Đã 6 năm trôi qua từ khi đôi Adidas NMD ra mắt tại New York. Phiên bản NMD mới nhất có nhiều thay đổi được lấy cảm hứng từ đôi Adidas Hu NMD đầu tiên của Pharrell.

Adidas NMD R1 PK “EQT Yellow”

Adidas NMD R1 PK “EQT Yellow” có phần thân trên giống như tất được làm bằng vật liệu Primeknit. Toàn bộ đôi giày mang màu vàng với các điểm nhấn màu đen trên bộ đệm gót cùng với toàn bộ phần gót giày và lưỡi gà. Dây buộc màu vàng mang các chi tiết nhỏ tương tự dòng Hu của Skateboard P. Dòng chữ thêu “NMD” màu vàng đậm xuất hiện trên mặt trước của giày. Chi tiết này gợi nhắc đến dòng chữ “Human Race” trên đôi Adidas Hu nguyên bản. Bên dưới, một đế giữa BOOST màu trắng với những miếng trang trí màu đen đặc trưng hoàn thiện ngoại hình của đôi giày.

Một số hình ảnh của đôi Adidas NMD R1 PK “EQT Yellow”

Adidas NMD R1 PK “EQT Yellow”

Adidas NMD R1 PK “EQT Yellow” hiện đã có mặt trên Adidas UK . Giá bán lẻ của đôi giày là 150 bảng Anh (khoảng 200 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *