Adidas Originals ra mắt giày thể thao chủ đề Johannesburg

Adidas Originals

Adidas Originals cùng hãng Size? đã tiết lộ phần cuối cùng của sê-ri “Anniversary City”. Tiếp sau các phiên bản mang chủ đề thành phố, bao gồm Thượng Hải và Havana. Đôi giày thể thao Adidas mới nhất được lấy cảm hứng từ Johannesburg. Dựa trên biệt danh “Thành phố vàng” thường được đặt cho thành phố Nam Phi.

Adidas Originals lấy cảm hứng từ tên gọi của thành phố này, sau đó khoác lên lớp áo bằng da lộn màu vàng cho đôi giày Adidas Originals. Bổ sung thêm các chi tiết vàng sáng bóng trên biểu tượng Three Stripes và gót giày. Sau đó, thiết kế giày được hoàn thiện với chữ “JOBURG” được dập nổi bằng vàng ở hông và “1/2020” ở gót. Phần thân trên màu vàng nằm trên một đế cao su cổ điển có chiều dài đầy đủ. Điều này tạo sự kết nối với các phiên bản khác của sê-ri “Anniversary City” từ năm ngoái.

Adidas Originals

Giày Adidas Originals “Anniversary City Series” Johannesburg hiện được bán tại các cửa hàng của Size?. Hãng này cũng bán chiếc áo T-Shirt in đầy đủ hình ảnh của bộ sưu tập “Anniversary City”.

Adidas Originals
Adidas Originals

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm Adidas Originals tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *