Adidas Originals x CREAM Training PT x Size cực “độc”

Adidas Originals

Adidas Originals tiếp tục ra mắt sản phảm mới cùng hãng bán lẻ Size?. Họ vừa phát hành phiên bản giày thể thao hợp tác cùng hộp đêm huyền thoại Cream. Mẫu giày được dùng làm phiên bản dặc biệt là đôi Adidas Originals Training PT. Cảm hứng để thiết kế đôi giày thể thao Adidas mới là áp phích quảng cáo vintage của hộp đêm Cream.

Đôi giày Adidas Originals này có phần thân trên bằng da cao cấp. Toàn bộ đôi giày được phủ màu kem cổ điển. Tạo điểm nhấn cho giày là thương hiệu Ba Sọc bất đối xứng. Đi kèm với các mảng màu nổi bật xung quanh đế giữa. Phần đế đầy màu sắc mang những chấm màu xanh nhạt, đỏ tía, xanh lá cây, cam và vàng. Có cảm giác là chúng đang di chuyển xung quanh đôi giày sneaker Adidas.

Đôi giày thể thao Adidas Originals được hoàn thiện với bộ thương hiệu màu vàng. Bao gồm logo Cream nổi bật trên gót giày và năm tùy chọn dây giày khác nhau.

giày sneaker Adidas

Adidas Originals x CREAM Training PT x Size? sẽ được phát hành cùng với một bộ phụ kiện. Trong đó bao gồm một bộ đồ thể thao Firebird, một chiếc T-shirt, một chiếc mũ. Bộ phụ kiện sẽ đồng màu với giày. Có năm tùy chọn gồm: màu xanh nhạt, đỏ tía, xanh lá cây, cam và vàng.

Một số hình ảnh của Adidas Originals x CREAM Training PT x Size?

giày sneaker Adidas
Adidas Originals
Adidas Originals

Đôi Adidas Originals x CREAM Training PT x Size? và bộ phụ kiện đi kèm đã có mặt trên app của Size?. Trọn bộ giày và phụ kiện có giá 175 euro, tương đương với 4,9 triệu VND.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *