Adidas Originals “Friendship”của Pharrell và NIGO

Pharrell x NIGO x Adidas Originals “Friendship”

Adidas Originals “Friendship” là cột mốc kỷ niệm hàng thập kỷ hợp tác giữa Pharrell và NIGO. Cả hai là một bộ đôi năng động. Họ đã thành lập Billionaire Boys Club vào năm 2003 và ra mắt ba mẫu giày Adidas cùng nhau vao năm 2019.

Bây giờ, cho dự án mới nhất của họ, họ đã liên kết với Adidas Originals một lần nữa để tạo ra một Adidas Originals “Friendship”. Bao gồm hai phiên bản Adidas Tokio Solar Hu và dép PW BOOST.

Giày Adidas Tokio Hu trong gói Adidas Originals “Friendship”

Adidas Originals Tokio Solar Hu

Adidas Tokio Hu là phiên bản tái hiện hiện đại của dòng Adidas Tokio lịch sử. Adidas Tokio Solar Hu có phần thân trên Primeknit trang trí với lớp phủ da suede. Cùng biểu tượng Three Stripe bằng da và một tab gót dài. Tất cả đều nằm trên cùng một phần đế giữa BOOST và đế ngoài bằng cao su Continental. Đôi giày mang tông màu cam ấm với các điểm nhấn màu đỏ và xanh lam nhẹ nhàng. Đi cùng lớp trang điểm màu xanh lam-xanh lá cây đem lại màu rám nắng, màu xanh đậm, đỏ tươi và tử đinh hương nhẹ nhàng.

Dép PW BOOST trong gói Adidas Originals “Friendship”

Adidas Originals PW BOOST

Đôi dép Adidas PW BOOST tự hào có đế BOOST tương tự đôi Adilette. Đôi dép Adidas được hoàn thiện với tông màu rám nắng với các điểm nhấn màu vàng, xanh da trời và hồng đào đơn giản. Cùng với màu xanh da trời với các điểm nhấn màu đỏ, rám nắng và xanh lam của bọt biển. Chi tiết đặc trưng của nó xuất hiện trên dây đeo, nơi các ký tự tiếng Nhật được thêu. Chúng có nghĩa là “Bạn” và “Tôi”. Biểu tượng này đóng vai trò như một dấu hiệu cho di sản của NIGO.

Pharrell x NIGO x Adidas Originals “Friendship”

Pharrell x NIGO x Adidas Originals “Friendship” được  phát hành trên toàn cầu trên cửa hàng trực tuyến của Adidas. Riêng đôi đầu tiên trong số hai đôi sandals sẽ được phát hành độc quyền tại Nhật. Mỗi đôi giày sẽ có giá 180 USD và dép là 100 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *