Adidas Originals “Gaming Pack” độc đáo với Đồ họa 8-Bit

Adidas Originals

Adidas Originals tôn vinh di sản của các trò chơi điện tử 8-bit với bốn phiên bản giày thuộc bộ sưu tập “Gaming Pack” hoàn toàn mới. Trong lần phát hành này, hãng giày ba sọc “biến tấu” phong cách game cổ điển và mang lên bốn đôi giày mang tính biểu tượng: Superstar, Ozweego, NMD_R1 và ZX 2K BOOST. Đôi Superstar mang đồ họa 8-bit độc đáo. Trong khi những đôi giày hiện đại như Ozweego, NMD_R1 và ZX 2K BOOST có bản in 3D HD.

Cận cảnh Adidas Originals Superstar và Ozweego “Gaming Pack”

giày Adidas Superstar "Gaming Pack"

Đương nhiên, Superstar là ngôi sao của Adidas Originals. Vật liệu làm giày là da full-grain màu trắng cao cấp. Thiết kế mới là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển như mũi giày cao su với đồ họa hiện đại. Logo Three Stripe được cắt zig-zag đi kèm thiết kế của trò chơi điện tử 8 bit với màu RGBK và xám. Tương phản với viền ba sọc độc đáo là logo Adidas Originals Trefoil truyền thống ở lưỡi gà và gót. Nét hoàn thiện cuối cùng của thiết kế là miếng lót giày được in đồ họa 8-bit.

Adidas Ozweego "Gaming Pack"

Đối với đôi Ozweego, NMD_R1 và ZX 2K BOOST, Adidas Originals có một cách tiếp cận tinh tế hơn. Trên đôi Ozweego, màu “Collegiate Navy” và “Cloud White” lần lượt được sử dụng trên phần đế trên và đế giữa được trang bị công nghệ adiPRENE. Mũi giày, gót giày và các cạnh xung quanh của giày được trang trí với đồ họa HD và 3D.

Thiết kế đơn giản mà hút mắt của NMD_R1 và ZX 2K BOOST “Điện tử 8-bit”

Adidas NMD_R1 “Gaming Pack"
Adidas ZX 2K BOOST "Gaming Pack"

Tương tự, đôi NMD_R1 “Core Black” đặt đồ họa HD và 3D trên phần kẹp gót và trên đường sọc cắt ngang thân giày. Tạo nên một thiết kế độc đáo và hấp dẫn. Cuối cùng là đôi ZX 2K BOOST. Đôi giày kết hợp tông màu “Cloud White” và “Collegiate Navy”. Đồ họa 3D giống hai đôi còn lại xuất hiện trên phần gót và giữa thân giày.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ sưu tập Adidas Originals “Gaming Pack”:

Adidas superstar
Adidas Originals
Adidas NMD_R1
Adidas ZX 2K BOOST

Bộ sưu tập Adidas Originals “Gaming Pack” được mở bán vào ngày 7 tháng 1. Giá từng đôi dao động từ 90 USD đến 150 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *