Adidas Originals Gazelle phiên bản hợp tác cùng NOAH

NOAH x Adidas Originals Gazelle

Adidas Originals Gazelle là phiên bản collab tiếp theo của nhãn hiệu NOAH có trụ sở tại New York và hãng giày Adidas. Họ sẽ kỷ niệm giai đoạn cuối thập niên 80, đầu 90 bằng cách làm lại mẫu Gazelle cổ điển.

NOAH x Adidas Originals Gazelle

Phiên bản hợp tác này tiếp nối bộ đôi SL 72 và SL 90 ra mắt vào đầu năm ngoái. Đôi giày được lấy cảm hứng từ di sản thể thao của Adidas và sự hiểu biết thống nhất về cách cải tiến thiết kế cổ điển. Đôi SL 72 và SL 90 lấy cảm hứng từ dải sản phẩm của Adidas và nâng cao nhận thức về bảo vệ đại dương. Còn đôi Adidas Gazelle được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Thu / Đông 2020 của NOAH.

Người trong cuộc nói gì về phiên bản Adidas Gazelle mới nhất?

Phát biểu về sự hợp tác này, Babenzien cho biết, “Tôi nghĩ thiết kế này hấp dẫn rất nhiều nhóm vì tính đơn giản của nó. Gazelle cho phép mọi người mang chúng theo bất kỳ cách nào và chúng thể hiện cá tính của người mang. Nó không có giới hạn. Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một thử thách thú vị khi cố gắng nắm bắt tinh thần của Gazelle. Ý tưởng là chọn những thiết kế, giống như bản thân đôi Gazelle, có thể thách thức bất kỳ loại định nghĩa cụ thể nào. Chúng tôi cảm thấy rằng màu Camo và Cheetah đã làm điều đó ”.

NOAH x Adidas Originals Gazelle

Thật vậy, khả năng của Gazelle là vô hạn. Thiết kế vượt thời gian và phần đế gần như tối giản đóng vai trò là bức tranh hoàn hảo cho những bản phối màu hoang dã. Chẳng hạn như các thiết kế của NOAH. Cả hai đôi Gazelle đều được mô phỏng theo phong cách vừa vặn của những năm 80 và 90 ở New York.

Thiết kế hoang dã của Adidas Originals Gazelle phiên bản hợp tác cùng NOAH

Đôi “Cheetah” in họa tiết lông ngựa và báo đốm. Cùng với biểu tượng Ba sọc trắng zig-zag được đóng dấu thương hiệu NOAH bằng vàng. Bộ đệm gót màu trắng được hoàn thiện với logo đặc trưng của NOAH. Lưỡi gà trắng OG được trang trí bằng logo Trefoil màu xanh của Adidas.

NOAH x Adidas Originals Gazelle

Đôi “Camo” được làm từ vải canvas. Nó có cùng kiểu trang trí bằng các tấm da trắng ở phần giữa, gót và lưỡi gà. Mỗi đôi đều được trang trí bằng thương hiệu NOAH hoặc Adidas Originals. Cả hai đôi đều được hoàn thiện với đế thấp có màu trắng cổ điển.

NOAH x Adidas Originals Gazelle

Bạn có thể đặt mua giày nam chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh của NOAH x Adidas Originals Gazelle:

NOAH x Adidas Originals Gazelle có giá bao nhiêu?

Phiên bản NOAH x Adidas Originals Gazelle có giá bán lẻ là 160 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *