Adidas Originals Hamburg phiên bản da đơn sắc

Adidas Originals Hamburg

Adidas Originals Hamburg được cho là đôi giày phổ biến nhất trong bộ sưu tập City Series nổi tiếng của hãng giày Adidas. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1982, đôi giày thể thao Adidas tinh tế đã trở thành mặt hàng chủ lực trên các sân bóng đá trên khắp châu Âu trong những thập kỷ gần đây. Đồng thời, đôi giày cũng là tâm điểm của vô số phiên bản ra mắt trong thời gian đó.

Lần này, Adidas Originals Hamburg đã đổi màu sắc rực rỡ thông thường và da lộn sang trọng để có một thiết kế đơn sắc hơn, trầm tĩnh hơn.

Adidas Originals Hamburg "Core Black"

Đôi giày có phần thân trên bằng da mịn và chắc chắn, cùng một lớp lót tổng hợp. Adidas Originals Hamburg có hai màu bao gồm “Core Black” và “Off White”. Mỗi phiên bản đều có lớp phủ chữ T truyền thống, biểu tượng ba sọc răng cưa và thiết kế kiểu dáng thấp cổ điển.

Adidas Originals Hamburg "Off White"

Đôi giày thể thao Adidas Originals Hamburg hiện đã có mặt tại Aphrodite. Đôi giày có giá bán lẻ là 106 USD (khoảng 2,5 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *