Adidas Originals Ozweego ra mắt hai bản phối màu đối lập

Adidas Originals Ozweego Pure Shoes

Adidas Originals Ozweego được bổ sung hai bản phối màu mới cho dịp lễ tình nhân năm nay. Hai phiên bản Adidas Ozweego Pure Shoes này được lấy cảm hứng từ thập niên 90.

Adidas Originals Ozweego Pure Shoes

Là một trong những đôi giày thể thao theo chủ nghĩa tối đa hóa trong dòng Originals, Ozweego đã tạo nên phong cách riêng của mình. Đế giữa quá khổ của thập niên 90 được làm từ đệm Adiprene và Adiprene +. Bộ đế này được thiết kế để có tác động tối đa và độ ôm vừa vặn. Nó giúp đem lại độ linh hoạt cho người mang.

Adidas Originals Ozweego Pure Shoes

Phần thân trên của giày được làm từ lưới mesh mờ với màu “Cloud White/Bright Cyan/Solar Red” rực rỡ. Đi kèm với các lớp phủ tuyến tính đậm đà và một lớp lót tất màu “Đỏ mặt trời” nổi bật.

Bạn có thể đặt mua giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn

Một hỗn hợp của đường khâu màu “Lục lam sáng” và “Đỏ mặt trời” đi qua phần thân trên với các vòng xỏ dây không đồng màu. Phần đế cao su màu trắng tương phản với bộ đệm gót màu đỏ và xanh lam phía sau. Phần này kéo dài lên phần gót đồng màu của đôi giày Adidas.

Adidas Originals Ozweego Pure Shoes

Phiên bản Adidas Ozweego màu “Core Black / Grey Six / Solar Red” cũng sở hữu một lớp lưới mờ phía trên. Tuy nhiên, nó mang màu tối hơn phiên bản đầu tiên. Màu “Solar Red” phát sáng trong bóng tối chỉ xuất hiện ở mặt sau ngăn cách mặt da lộn của gót giày với phần thân trên. Đồng thời, dải màu này cũng xuất hiện trên biểu tượng Trefoil đặc trưng của hãng.

Adidas Originals Ozweego Pure Shoes

Dưới đây là một số hình ảnh của hai phiên bản Adidas Originals Ozweego Pure Shoes:

Hai phiên bản Adidas Originals Ozweego Pure Shoes mới có giá bao nhiêu?

Cả hai bản phối màu của Adidas Originals Ozweego Pure Shoes sẽ được bán lẻ với giá 90 GBP (khoảng 2,9 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *