Adidas Originals PW Superstar PK đơn sắc của Pharrell Williams

Pharrell Williams x Adidas Originals PW Superstar PK

Adidas Originals PW Superstar PK ra mắt với 5 phiên bản màu sắc khác nhau. Đôi nào cũng mang một màu duy nhất từ đế đến cổ giày.

Sau chuỗi phát hành giày thể thao NMD Hu đơn sắc, nhà thiết kế Pharrell Williams đã cho ra mắt một diện mạo mới cho bộ sưu tập HUMAN RACE. Lấy OG Superstar cho phần đế của nó, đôi giày Adidas PW đã sử dụng vật liệu Primeknit để tạo phần thân trên của giày, giữ nguyên chủ đề về giày thể thao Adidas của Pharrell. Giống như các phiên bản hợp tác khác trước đó, Primeknit được cấu trúc để mô phỏng bàn chân con người nhưng đồng thời mang lại tính thẩm mỹ hiện đại cho mẫu giày chủ lực của Adidas. Cả năm đôi đều có mũi giày dệt kim và bộ phận đế cao su đặc trưng.

Pharrell Williams x Adidas Originals PW Superstar PK

Pharrell Williams x Adidas Originals PW Superstar PK sẽ có các màu “Auburn / Yellow”, “Active Purple / Grey”, “Dark Green / Sky Tint”, “Ecru Tint / Glory Mint” và “Gold / Clear Aqua.” Mỗi đôi đều được hoàn thiện với thương hiệu “HUMAN RACE” tương phản trên gót giày. Đi kèm một nhãn vòng Trefoil dệt trên cổ áo bên cổ giày. Cùng lót tất in tên thương hiệu và một cặp dây giày phản quang.

Hình ảnh bộ sưu tập Adidas Originals PW Superstar PK đơn sắc của Pharrell Williams

Tất cả năm đôi Pharrell Williams x Adidas Originals PW Superstar PK đều được bán trên trang web của Adidas và một số nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Giá bán lẻ đề xuất của mỗi đôi là 140 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *