Adidas Originals Racing 1 “Blue / Red” cổ điển tái xuất

Adidas Originals Racing 1 “Blue/Red”

Adidas Originals Racing 1 vừa tái xuất với phong cách cổ điển. Lần này đôi giày sẽ mang màu “Blue/ Red”, tiếp nối màu “Gold/ Cobalt” ra mắt vào tuần trước.

Hãng giày Adidas đã đặt mục tiêu mang lại sự chú ý cho những mẫu giày cổ điển của thập niên 70. Năm 2021 dường như là năm họ “hồi sinh” các thiết kế giày Adidas OG. Lấy cảm hứng từ xe đua Công thức 1, phần gót mở rộng tương phản với phần kẹp đế màu đen tuyền, tương tự như lốp xe đua.

Đế giữa của giày mang màu trắng đục đúng với phong cách gày chạy bộ Adidas. Ở trên cùng, lớp phủ bằng da lộn màu xanh lam hòa trộn với phần thân trên bằng lưới nylon. Biểu tượng ba sọc đặc trưng của Adidas được làm bằng da đỏ. Khoen xỏ dây màu đỏ tương phản với lưỡi gà có kết cấu hình lốp xe màu xanh lam. Bên cạnh đó là biểu tượng Trefoil được dán trên gót giày.

Adidas Originals Racing 1 “Blue/ Red” sẽ được bán tại các nhà bán lẻ được ủy quyền bao gồm Foot District. Giá bán lẻ của giày là 110 Euro (khoảng 133 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *