Adidas Originals Racing 1 với tông đỏ rực rỡ

Adidas Originals Racing 1

Adidas Originals Racing 1 là sản phẩm mới nhất mà hãng giày Adidas dùng để tôn vinh di sản giày chạy bộ của mình. Phiên bản này khoác lên mình một tông màu đỏ rực rỡ như hoàng hôn.

Adidas Originals Racing 1

Tiếp theo sau các màu “Xanh lam / Đỏ” và “Vàng / Xanh lam”, bản phối màu này tiếp tục chủ đề OG retro khi mặt da lộn của nó được nhuộm màu đỏ tươi.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn

Thiết kế của Adidas Originals Racing 1 được lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua thiết kế tinh gọn của đôi giày thể thao này. Các khu vực như đế giữa, kéo dài qua gót giày giống như cánh lướt gió trên xe đua.

Adidas Originals Racing 1

Những điểm tương đồng khác gồm hình dạng tổng thể mang tính khí động học của đôi giày. Mặt bên của nó dốc xuống từ phía sau đến mũi bàn chân.

Do đó, màu đỏ mới của nó không thể phù hợp hơn. Tương phản với phần thân trên bằng da lộn và lưới mesh thoáng khí là biểu tượng Ba sọc bằng da màu đen.

Adidas Originals Racing 1

Tiếp tục về phía sau, gót giày cũng được làm bằng chất liệu da tương tự và hoàn chỉnh với logo Adidas Trefoil màu đỏ. Hệ thống buộc dây nhanh trên lưỡi gà được hoàn thiện bằng khoen vòng chữ D và logo Adidas được đóng dấu xung quanh.

Adidas Originals Racing 1 có giá bao nhiêu?

Adidas Originals Racing 1 hiện có giá bán lẻ là 85 bảng Anh (khoảng 2,7 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *