Adidas Originals Rod Laver “Trắng/Xanh” kinh điển

Adidas Originals

Adidas Originals Rod Laver vừa được phủ lên màu “Trắng/Xanh” cổ điển của đôi OG Stan Smith. Phiên bản này xuất hiện ngay sau khi dòng UltraBoost có thêm phiên bản “Dash Grey / Core Black”. Hãng giày Adidas khó có thể sai khi chọn bảng màu “Trắng / Xanh” cổ điển này.

Adidas Originals Rod Laver

Bảng màu lấy cảm hứng từ Adidas Originals Stan Smith huyền thoại

Adidas Originals Rod Laver mang ngoại hình hết sức quen thuộc. Đó là bởi vì đôi Stan Smith 1970 từng sử dụng bảng màu này trước đó. Điểm khác biệt cụ thể là vật liệu của thân trên và bảng màu mang phong cách cổ điển. Phiên bản đầu tiên được dệt bằng lưới mesh màu trắng sạch sẽ. Còn phiên bản này được chế tác bằng da mịn tự nhiên. Điều đó giúp mang lại cho nó ngoại hình và cảm giác cao cấp hơn. Các điểm nhấn màu xanh lá cây nổi bật được phân bổ trên phần lưỡi gà chứa tên thương hiệu. Đồng thời, trên gót giày có dòng chữ “Rod Laver” bên dưới biểu tượng Trefoil.

Adidas Originals

Lớp lót tất, lớp phủ ngón chân và đế giữa được tạo kiểu với cùng một lớp hoàn thiện màu trắng nhạt. Điều này giúp đôi giày có hơi hướng cổ điển, cũ kỹ. Phần Treading – có các vết lõm xoáy trong suốt – hoàn toàn tràn ngập với sắc xanh của cỏ. Nhờ đó phần thân dưới của giày tệp với các điểm nhấn được tìm thấy ở phía trên.

Adidas Originals

Đôi Adidas Originals Rod Laver “Trắng/Xanh” có giá bán lẻ là 100 euro (khoảng 107 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *