Adidas Originals Superstar 80s và SL7600 phong cách retro.

Adidas Originals Superstar 80s SL7600

Adidas Originals Superstar 80s và SL7600 nằm trong bộ sưu tập mới của Angel Cheng. Cô là nhà thiết kế mới nổi người Trung Quốc và ngôi sao của chương trình Next In Fashion trên Netflix.

 Angel Chen đã hợp tác với adidas Originals lần thứ hai. Tiếp nối bộ sưu tập đầu tiên của cô gồm thư pháp và giày thể thao theo chủ đề võ thuật với bộ ba tác phẩm kinh điển được tái thiết kế.

Thiết kế của Angel Chen x Adidas Originals Superstar 80s

Bắt đầu với phiên bản Adidas Superstar 80 của Chen. Đôi giày có hai màu “Core Black” và “Icey Pink”. Chen kết hợp phần thân trên bằng da lộn hoàn toàn với các chi tiết bằng da bao gồm biểu tượng Ba sọc, phần cố định dây giày, tab gót và miếng lót tất.

Adidas Originals Superstar 80s
q

Mũi giày bằng vỏ cao su kết hợp liền mạch với bộ phận đế. Đây là sự thay đổi lớn nhất của  Superstar 80s.

Adidas Originals Superstar 80s

Trên bộ phận đế, Chen đã khai thác phong cách lai cổ điển-tương lai của riêng mình. Trên đế giữa giờ đây có các chi tiết giống như răng xung quanh. Chúng đóng vai trò như một chi tiết thiết kế độc quyền của phiên bản hợp tác này. Nó cũng làm đôi giày nổi bật trong danh sách Superstars của hãng giày Adidas.

Adidas Originals Superstar 80s

Hoàn thiện đôi Superstar là biểu tượng Adidas Trefoil trên tab gót và biển số in nổi trên gót giày. Cả hai đều xuất hiện với các màu sắc nổi bật.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai phiên bản Angel Chen x Adidas Originals Superstar 80s:

Adidas Originals Superstar 80s

Thiết kế của Angel Chen x Adidas Originals SL7600

Đối với Adidas SL7600, Chen sử dụng bảng màu “Dark Blue / Off White / Cloud White” cùng với các điểm nhấn màu xanh neon và xanh băng. Cũng như một mảng màu đỏ lớn để tạo ra vẻ cổ điển và táo bạo cho đôi giày thể thao.

Angel Chen x Adidas Originals SL7600

Được cho là ngôi sao của bộ sưu tập, Adidas SL7600 có phần base dệt kim được hỗ trợ bằng các lớp phủ bằng da và da lộn. Chúng tạo nên các khu vực như túi đựng giày và mũi giày, cho đến thành bên và trên gót giày.

Angel Chen x Adidas Originals SL7600

Adidas SL7600 chỉ mang thương hiệu tối thiểu. Nhưng chính chi tiết hình răng đặc trưng của Chen đã làm cho đôi giày không thể phủ nhận là một trong những sản phẩm của cô. Nó được hoàn thiện với đế giữa BOOST (có thể nhìn thấy ở phía sau của giày), lưỡi gà bằng nylon và dây khóa D.

Dưới đây là một số hình ảnh của Angel Chen x Adidas Originals SL7600:

Giá bán của Adidas Originals Superstar 80s và SL7600

Angel Chen x Adidas Originals Superstar 80s được bán lẻ với giá 195 USD (khoảng 4,9 triệu đồng). Trong khi Adidas SL7600 có giá 306 USD (khoảng 7 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *