Adidas Originals Superstar họa tiết sơn sống động

Adidas Originals Superstar

Adidas Originals Superstar đã trở lại với đồ họa cực kì sống động. Hãng giày Adidas đã đem đến một sự kết hợp cực kỳ sáng tạo. Hai bảng màu hết sức táo bạo được phủ lên nền “Core White” và “Core Black”.

Adidas Originals Superstar

Cả hai đôi giày Adidas mới đã được trang trí với rất nhiều vệt màu nổi bật trên nền chủ đạo đơn sắc. Phiên bản màu trắng có sự pha trộn sống động của các tông màu xanh lam, đỏ, vàng và xanh lục. Sự kết hợp đầy màu sắc trên phủ lên toàn bộ phần thân trên của giày. Ngoại trừ mũi giày bằng cao su. Biểu tượng Adidas Trefoil ở lưỡi gà và gót giày cũng như thương hiệu “SUPERSTAR” ở hông giày được tô màu vàng.

Adidas Originals Superstar

Ngược lại, phiên bản “Core Black” có một ngoại hình tinh tế hơn, với các vệt sơn được giới hạn ở ba màu. Chỉ bao gồm màu đỏ và hai tông màu đất. Cả hai phiên bản đều tự hào có phần đế giữa màu trắng sắc nét như những nét hoàn thiện cho đôi giày cổ điển. Cả hai đôi giày đều có đủ kích cỡ giày nam và nữ.

Một số hình ảnh của Adidas Originals Superstar họa tiết sơn

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận, nhưng Adidas Originals Superstars với họa tiết sơn sẽ sớm có mặt trên trang web của Adidas. Giá bán lẻ của đôi giày là 90 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *