Adidas Originals Superstars X AriZona phối màu lạ mắt

Adidas Originals Superstar

Adidas Originals và AriZona Iced Tea gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ hợp tác lần thứ hai. Lần này là phiên bản mới của đôi giày Adidas Originals Superstars. Mặc dù ban đầu chúng ta được biết là chỉ có bản cộng tác vào tuần trước. Nhưng giờ đây chúng ta đã có thêm hai bản phối màu khác. Hai phiên bản này có hình thêu hoa anh đào, họa tiết Aztec truyền thống và hơn thế nữa.

Adidas Originals Superstars

Thiết kế táo bạo, phức tạp của lon AriZona Iced Tea, loại đồ uống 99 xu nổi tiếng, đã được đem lên đôi giày Adidas Originals Superstars. Thiết kế kinh điển của hãng giày Adidas đã được tô điểm một cách hấp dẫn. Nằm ở phần thân trên của giày là logo Trefoil màu đen và trắng với một số lớp phủ băng giá. Tiếp theo là một bộ dây buộc màu trắng với núm dây vàng. Kèm theo một emoji mặt cười với hàm răng bị đóng băng của AriZona. Chi tiết hoàn thiện giày là phần thân bằng da mịn có màu xanh mòng két. Tương phản với những bông hoa anh đào màu hồng được thêu khắp thân giày.

Adidas Originals Superstars

Phiên bản Adidas Originals Superstars thứ hai có chủ đạo là màu xanh nhạt. Trên thân giày được thêu những họa tiết truyền thống của vùng lãnh thổ Arizona. Có thể thấy hình ảnh chim sấm và hoa văn Aztec. Các điểm nhấn khác như họa tiết Trefoil của Adidas Originals thương hiệu “Arizona”. Cùng với slogan “Have a Iced Day” làm hoàn thiện thiết kế táo bạo của giày.

Một số hình ảnh của phiên bản Adidas Originals Superstars X AriZona:

Adidas Superstars
Adidas Superstars
Adidas Superstars
giày Adidas Originals
giày Adidas Originals
giày Adidas Originals

AriZona x Adidas Original Superstars sẽ được bán vào ngày 4 tháng 2. Sản phẩm sẽ có mặt trên trang web của Adidas với giá 100 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *