Adidas Originals và HUMAN MADE nhìn về tương lai

HUMAN MADE x Adidas Originals

Adidas Originals và HUMAN MADE đã tái hợp và cho ra mắt hai kiểu dáng mới. Bao gồm hai màu của giày thể thao Adidas Marathon HM và Adidas Nizza Hi.

Adidas Originals Marathon HM

Chủ đề xuyên suốt bộ sưu tập giày Adidas là “tương lai là quá khứ”. Điều này được đề cập đến thông qua biểu tượng trái tim được thiết kế đặc biệt xuất hiện trên các mặt hàng khác nhau.

Adidas Originals Marathon HM

Đối với Adidas Originals Marathon HM, Nigo đã tìm đến những đôi giày thể thao Marathon cổ điển để tạo phần thân trên với các màu “Chalk White / Core Black / Khaki” nhẹ nhàng hoặc “Clear Onix / St Stonewash Blue / Collegiate Burgundy”.

Bạn có thể đặt mua giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn

Giày thể thao Adidas Originals Nizza Hi có phần thân trên bằng vải canvas và đế ngoài bằng cao su. Biểu tượng trái tim HUMAN MADE xuất hiện trên đế ngoài và thân trên của giày có màu “Off White” hoặc “Grey Five”.

Adidas Nizza Hi

Bên cạnh giày thể thao, HUMAN MADE và Adidas Originals cũng đã cùng nhau phát hành một gói phụ kiện. Những món đồ nổi bật là áo khoác và vest đồng màu có thể được làm phồng qua một ống ẩn. Và set 5 phụ kiện denim với thiết kế vintage.

Adidas Originals x HUMAN MADE

Giá bán của bộ sưu tập Adidas Originals x HUMAN MADE

Bộ sưu tập đầy đủ có giá từ 70 USD đến 350 USD (khoảng 1,6 đến 8 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *