Adidas Originals Vadawam 326 đậm chất khoa học viễn tưởng

Kid Cudi X Adidas Originals Vadawam 326.

Adidas Originals Vadawam 326 là sản phẩm hợp tác giữa hãng giày Ba sọc với ca sĩ Kid Cudi. Đôi giày được ra mắt trước khi Kid Cudi công bố dự án âm nhạc mới nhất Man on the Moon III: The Chosen. Tin tức về việc ra mắt giày thể thao xuất hiện ngay sau khi nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu được cho là đang làm nhà sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết bán tự truyện của Brandon Taylor, Real Life.

Đối với sự hợp tác sắp tới này, ca sĩ gốc Cleveland đã lấy cảm hứng từ bốn đề tài. Gồm khoa học viễn tưởng, NASA, bóng rổ cổ điển từ những năm 90 và con gái của ông Vama. Vama đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho biệt danh của đôi giày. Có một điều tách biệt sản phẩm đặc biệt này với dự án Bill & Ted’s Adidas Artillery Hi phát hành vào giữa tháng 11 năm ngoái. Đó là sản phẩm này là thiết kế độc đáo của riêng anh ấy được xây dựng từ đầu.

Với Adidas Originals Vadawam 326, đôi giày kết hợp các yếu tố của quá khứ và tương lai. Thân giày được chế tạo bằng vật liệu da mịn. Các lớp da giày nằm liền kề với các lớp phủ bảo vệ bao quanh gót chân bên và giữa bàn chân. Dưới cổ giày, bạn sẽ tìm thấy bộ ba dây đai độc đáo. Ngoại hình của giày mang đến cho người mang cảm giác thẩm mỹ hợp thời trang. Kèm theo đó là cảm giác khóa chắc chắn khi mang.

Các họa tiết bổ sung xuất hiện bằng chữ “326” – chỉ sinh nhật con gái ông – được in bằng phông chữ kỹ thuật số gần mắt cá chân. Cũng như phù hiệu Kid Cudi x Adidas chính thức được gắn vào gót giày.

Một số hình ảnh của Adidas Originals Vadawam 326

Adidas Originals Vadawam 326

Đôi giày có màu Core Black/Night Grey/Solar Pink và màu White/Ecru Tint/Easy Yellow. Cả 2 bản phối màu có giá chính hãng là 180$

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như có chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *